1. Bitdefende Antivirus Plus 2020

Bitdefender là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ ai muốn có một chương trình chống virus cho PC của họ vào năm 2020. Nó cực kỳ nhất quán,dễ sử dụng và cực kỳ hợp lý cho mức độ bảo vệ mà nó cung cấp.

- Ưu điểm:

+ Bảo vệ thời gian thực

+ Tự động quét phần mềm độc hại

+ Các công cụ bảo vệ được bổ sung

- Nhược điểm:

+ Mất nhiều thời gian để quét

+ Không có tường lửa

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Bitdefender Antivirus Plus cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại virus làm tê liệt hệ thống và các phần mềm độc hại khó chịu khác với mức giá phải chăng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Nó bao gồm một số công cụ bảo vệ nâng cao mà các chương trình chống virus cơ bản thường không có,bao gồm VPN,các công cụ ngân hàng an toàn và trình quản lý mật khẩu.

Quét virus và hệ thống lâu hơn một chút so với các phần mềm khác . Hầu hết các chương trình chống virus mất khoảng 5 phút để thực hiện quét nhanh và 20 phút để quét sâu. Bitdefender thì mất gấp đôi thời gian. Tuy nhiên nó lại không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống,vì vậy trong quá trình quét bạn vẫn có thể làm việc và chơi trò chơi trực tuyến mà không hề thấy sự chậm lại nào.

2. Avira Antivirus Pro

Phần mềm diệt virus Windows cao cấp giá rẻ nhất

Nếu bạn muốn có các tính năng mà một phần mềm cao cấp hàng đầu cung cấp nhưng không có mức giá lớn,thì sự lựa chọn hoàn hảo chính là Avira. Nó cung cấp tính năng bảo vệ chống virus từng đoạt giải thưởng,có các tiện ích bổ sung cho trình duyệt riêng biệt và nhiều hơn thế nữa.

- Ưu điểm:

+ Cực kỳ phải chăng

+Dễ sử dụng

+ Cung cấp bảo vệ chống lừa đảo

+ Không sử dụng nhiều tài nguyên trên PC của bạn

- Nhược điểm

+ Các tính năng hạn chế so với các tính năng khác

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Không phải ai cũng muốn chi cả đống tiền cho phần mềm chống virus mỗi năm,đặc biệt nếu bạn không chắc chắn về giá trị thực tế mà nó sẽ mang lại cho bạn. Chính vì thế mà Avira Pro là sự lựa chọn hợp lý hoàn hảo cho mọi người. Phần mềm được đánh giá cao này cung cấp tất cả các tính năng cần thiết,như bảo vệ chống lừa đảo,bảo vệ chống virus,một VPN tích hợp và còn rất nhiều nữa.

Với dịch vụ Pro,bạn sẽ tự động quét tất cả các tệp tải xuống,torrent và tệp lưu trữ đám mây khi chúng được tải xuống máy tính của bạn. Với các kiểm tra an toàn của trình duyệt đi kèm Avira sẽ tự động chặn hầu hết các URL được biết là lưu trữ phần mềm độc hại và tính năng bảo vệ thiết bị cho phép bạn đưa vào danh sách trắng hoặc danh sách đen.

3. Norton 360 với LifeLock

Một trong những phần mềm cao cấp nhất

Norton là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực chống virus . Nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời,giữ cho máy tính của bạn được bảo mật,nhưng nó có giá tương đối cao so với mặt bằng trung.

- Ưu điểm:

+ Bảo vệ thiết bị không giới hạn

+ Ngăn chặn âm mưu lừa đảo

+ Giám sát hành vi trộm cắp danh tính

+ Tốt nhất cho những người có nhiều thiết bị

- Nhược điểm:

+ Máy tính của bạn sẽ chậm lại tương đối

+ Giá thành cao

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Norton 360 cung cấp một số tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt nhất cùng với LifeLock,bạn cũng có được tính năng bảo vệ chống trộm danh tính.

Với các công cụ duyệt web an toàn,Norton gắn thẻ các trang web độc hại trong kết quả tìm kiếm vấn đề của bạn có thể tránh truy cập một cách sơ sài và có thể vô tình lây nhiễm virus cho máy tính của bạn. Norton cũng bao gồm một VPN ẩn danh tính trực tuyến và địa chỉ IP máy tính của bạn để khiến phần mềm quảng cáo,trình theo dõi và cookie khó theo dõi các chuyển động trực tuyến của bạn.

Chương trình này cũng có các biện pháp bảo vệ của ngân hàng đặc biệt để đảm bảo khi bạn đăng nhập vào một web nào đó,mật khẩu của bạn sẽ được che giấu và thông tin tài chính được bảo vệ. Ngoài ra,Norton 360 có quyền kiểm soát chặn nội dung không phù hợp và cho phép bạn đặt giới hạn thời gian về thời gian trẻ có thể trực tuyến.

4. Bảo mật cao cấp của Avast

Bao gồm tất cả các tính năng bảo mật hàng đầu

Avast là một trong những phần mềm cao cấp tốt nhất thị trường nhưng lại có giá cả vô cùng phải chăng. Có rất nhiều chế độ giám sát và nhiều hơn thế nữa.

- Ưu điểm:

+ Bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời

+ Chế độ game thủ tự động

+ Giám sát webcam

+ Hàng tấn tính năng bổ sung

+ Hoạt động trên nhiều thiết bị

- Nhược điểm

+ Đắt

+ Không có kiểm soát phụ huynh

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Avast Premium đi kèm với các công cụ bảo mật nâng cao thường không có trong các chương trình chống virus cơ bản,như các công cụ ngân hàng an toàn để lưu giữ thông tin cá nhân và tài chính,tường lửa cá nhân để giám sát kết nối internet của bạn và giám sát webcam để đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn trong nhà của bạn.

Avast cũng bao gồm trình quản lý mật khẩu,trình quét tối ưu hóa hệ thống và VPN,tất cả các chương trình của Avast đều bao gồm trình duyệt web miễn phí có giao diện,cảm nhận và hoạt động tương tự như Goolge Chrome.Đáng tiếc duy nhất là nó không có kiểm soát phụ huynh để theo dõi sát trẻ hơn khi chúng trực tuyến.

Ngoài khả năng bảo vệ phần mềm độc hại gần như hoàn hảo,Avast có một chế độ người chơi ấn tượng. Chức năng này nhận dạng khi bạn truy cập vào các trang web trò chơi,như Steam và Origins,đồng thời tự động đặt chúng vào danh sách các trang web được phê duyệt.

5. Microsoft Defender Antivirus

Đã được cài đặt trên PC của bạn

Microsoft Defender được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn,có nghĩa là bạn không cần phải làm bất kỳ điều gì để hoạt động. Nó có thể không có bộ tính năng lớn nhất,nhưng quan trọng là nó miễn phí và được thiết kế cho người dùng Windows.

- Ưu điểm:

+ Được thiết kế đặc biệt cho người dùng Windows

+ Có bao gồm tường lửa

+ Miễn phí

- Nhược điểm:

+ Bảo vệ trình duyệt yếu

+ Tỷ lệ dương tính giả mạo cao

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Microsoft Defender Antivirus đã được cài đặt và thiết lập trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào chạy Windows 10 và đối với hầu hết mọi người như thế là đủ bảo vệ. Chương trình này bao gồm một tường lửa giám sát các kết nối mạng và internet để tìm ransomware hoặc tin tặc đang cố gắng xâm nhập. Chương trình này nhanh chóng dừng việc tải các tệp phần mềm độc hại xuống máy tính của bạn.

Chương trình chống virus này có xếp hạng dương tính giả cao hơn bình thường. Có nghĩa là đôi khi nó chặn hoặc xóa các tệp mặc dù chúng không có nguy hiểm.Ngoài ra,nó không ngăn chặn các mối đe dọa trong chính các trình duyệt web,trừ khi bạn đang chạy nó kết hợp với Microsoft Edge.

6. McAfee Total Security

Giải pháp tốt nhất cho cả gia đình bạn

Nếu bạn có một gia đình sử dụng máy tính tại nhà,phần mềm của McAfee là sự lựa chọn phù hợp. Nó cung cáp các tính năng bảo mật khác nhau cho mọi người ,bảo vệ chống trộm ID,tường lửa,kiếm soát phụ huynh….

- Ưu điểm:

+ Bao gồm kiếm soát phụ huynh

+ Có tường lửa

+ Bảo vệ chống trộm ID

+ Tương thích trên các thiết bị

+ Có nhiều tính năng bảo mật cho gia đình

- Nhược điểm:

+ Làm chậm trên một số thiết bị

+ Tương đối đắt

Top 6 Phần mềm diệt virus tốt nhất 2020

Đối với gia đình,Ting3s.com thực sự khuyên bạn nên dùng McAfee Total Protection là một trong những lựa chọn phần mềm chống virus tốt nhất. Nó có đầy đủ tính năng bảo mật giúp giám sát tất cả các hoạt động trực tuyến như: kiểm soát phụ huynh cho phép bạn đặt giới hạn thời gian và bộ lọc internet cho thời điểm con bạn trực tuyến.

Nó có các tính năng duyệt web an toàn để ngăn chặn các tệp độc hại tải xuống,bao gồm cả các trang web chơi game đôi khi tiềm ẩn những nguy hiểm.Nó cũng bao gồm giám sát mạng gia đình,còn được gọi là tường lửa.


Trên đây là top 6 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 theo sự đánh giá khách quan của Ting3s.com. Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có sự lựa chọn phần mềm diệt virus hợp lý cho máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!