1. SAMSUNG 970 Evo

Các bạn chỉ cần nghe đến thương hiệu Samsung thì chắc chắn là đã tin tưởng ngay về dòng ổ cứng SSD này rồi. Samsung 970 Evo được cải tiến ấn tượng với khả năng tự ngắt khi nhiệt độ quá cao. Đây là một vấn đề quan trọng để tránh làm hỏng dữ liệu của bạn. Hiện ổ cứng SSD này có dung lượng lên đến 2TB thoải mái cho bạn lưu trữ dữ liệu.

Top 5 ổ cứng SSD mạnh mẽ nhất dành cho máy tính

2. WD Black NVMe

Mới mức giá rẻ chỉ vào khoảng 300 USB bạn đã có thể sỡ hữu SSD Black NVMe,với dòng ổ cứng này bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng lỗi load màn hình mãi không xong và đây cũng là ổ cứng chuyên dụng dành cho việc chơi game được đánh giá là tốt nhất.

Top 5 ổ cứng SSD mạnh mẽ nhất dành cho máy tính

3. SAMSUNG 960 Pro

Lại là một sản phẩm của Samsung cũng được tận dụng tối đa chuẩn NVMe để nâng cao sức mạnh,tốc độ đọc và ghi dữ liệu.Samsung 960 Pro sử dụng chuẩn giao tiếp M.2 tốc độ đọc lên tới 3500 MBps và dung lượng bộ cũng là 2TB tương tự như Samsung 970 Evo đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 5 ổ cứng SSD mạnh mẽ nhất dành cho máy tính

4. TOSHIBA OCZ RD400

Đây là một sự lựa chọn khác ngoài Samsung và WD dành cho bạn,ổ cứng SSD Toshiba OCZ RD400 có đến 4 kích thước và 3 chuẩn giao tiếp khác nhau : M.2,M.2 2280 và AIC. Tuy nhiên không phải loại nào cũng đủ 3 chuẩn giao tiếp . Nếu bạn đang tìm ổ cứng SSD,dung lượng 1TB thì Toshiba OCZ  RD400 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi nó đủ 3 loại chuẩn giao tiếp.

Top 5 ổ cứng SSD mạnh mẽ nhất dành cho máy tính

5. HP S700 PRO

Ổ cứng SSD HP 700 Pro được đánh giá là ổ cứng SSD có tuổi thọ lâu đời nhất,sử dụng chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ đọc là 565MB/s và tốc độ ghi là 520MB/s đảm bảo cho việc vận hành máy tính nhanh chóng.

Bởi vì SSD HP S700 Pro sử dụng mức tiêu thụ điện năng nhỏ hơn 5mW chính vì thế nó giữ được độ bền và tuổi thọ của ổ cứng

Top 5 ổ cứng SSD mạnh mẽ nhất dành cho máy tính.


Trên đây là một số ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay,tuy nhiên giá thành của nó cũng là tương đối đắt. Nếu các bạn đang tìm một chiếc SSD phù hợp hơn với mình có thể chọn dung lượng của ổ cứng thấp hơn 120G và 128G.

Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công