Chắc hẳn các bạn đã từng trải qua cảm giác khi thấy chiếc điện thoại của bạn rơi xuống đất sau khi lấy nó từ túi quần của bạn. Tiếng rơi của nó khi chạm vào gạch hoặc bê tông gợi lên cho bạn cảm giác kinh hãi và sau đó bạn cầm máy lên thì phát hiện màn hình của bạn đã bị vỡ.

Mang theo điện thoại khi làm việc,lúc họp hành có thể nói là một điều xấu nhưng nó lại cần thiết. Bởi vì nó cho phép bạn cập nhật các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng.Hoặc khi bạn đang tập thể dục mang theo điện thoại nó có thể giúp bạn theo dõi các bước chạy nhưng nó lại khiến điện thoại của bạn có nguy cơ hỏng cao.

May mắn thay,có những lựa chọn thông minh khác ngoài việc sử dụng điện thoại để theo dõi các vấn đề đó. Bạn hãy cân nhắc ngay đầu tư vào một chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất được Ting3s.com nêu dưới đây.

1. Samsung Galaxy Watch 3

Nếu bạn là một tín đồ công nghệ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh với các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt,thì Samsung Galaxy Watch 3 đáng được cân nhắc. Đồng hồ thông minh này kết hợp đầy đủ các tính năng của điện thoại thông minh với công nghệ sức khỏe hàng đầu trong một thiết bị nhỏ gọn.

Galaxy Watch 3 không chỉ giúp bạn quản lý cuộc sống hàng ngày mà còn giúp bạn theo dõi thể chất và sức khỏe của mình. Trọng lượng của nó cũng nhẹ hơn và nhỏ hơn hầu hết các lựa chọn khác.Mặc dù nó có thể nhẹ nhưng nso lại cung cấp sự lựa chọn giữa 2 kích thước mặt đồng hồ 41mm hoặc 45mm – cả 2 đều lớn hơn đáng kể so với nhiều đối thủ cạnh tranh.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Samsung Galaxy Watch 3 cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các ứng dụng đồng hồ của bạn thông qua khung bezel xoay và màn hình cung cấp cho bạn đủ không gian để dễ dàng sắp xếp – tìm kiếm.

Một tính năng nổi bật khác là nó không chỉ cung cấp các ứng dụng theo dõi thể chất và sức khỏe mà nó còn thể hiện những việc như thông báo cho người liên hệ nếu trong trường hợp khẩn cấp và chia sẻ vị trí của bạn nếu nó phát hiện thấy một cú ngã mạnh trong khi tập luyện của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một trình theo dõi giấc ngủ tự động được tích hợp sẵn,sử dụng một thuật toán nâng cap để tính toán điểm số giấc ngủ của bạn.

Nó cũng theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và cung cấp hướng dẫn để giúp bạn giảm bớt căng thẳng bởi 120 video tập luyện tại nhà trên ứng dụng Samsung Health. Các video tập luyện này bạn cũng có thể truyền đến TV của bạn.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Một lợi ích khác đối với Samsung Galaxy 3 là khả năng điện thoại thông minh mà nó cung cấp. Đồng hồ này không chỉ cung cấp quyền truy cập văn bản và email như một số tùy chọn của đối thủ cạnh tranh,nó cũng cho phép bạn dễ dàng truy cập vào hình ảnh và nhật ký trò chuyện của mình để bạn biết nội dung cuộc trò chuyện.

Nếu không may bạn có để quên điện thoại ở nhà mà bạn sợ rằng bị bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng  thì Galaxy 3 cho phép bạn gọi điện,phát trực tuyến và kiểm tra các tin nhắn của mình tất cả đều từ đồng hồ của bạn. Ngoài ra,bạn cũng có quyền truy cập vào GPS và bản đồ và thậm chí bnj có thể tích hợp đồng hồ của mình với các thiết bị thông minh trong nhà để điều khiển chúng từ đồng hồ.

2. Apple Watch Series 5 (with Cellular)

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone,Apple Watch 5 with cellular sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khả năng tương thích của đồng hồ thông minh với điện thoại.

Apple Watch 5 with cellular theo dõi nhịp tim của bạn,nhắc nhỏ bạn hoàn thành các mục tiêu thể dục hàng ngày,nhắc bạn đứng dậy và di chuyển cũng như cung cấp một loạt các tính năng chăm sóc sức khỏe khác.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Ngoài ra,trong khi một số đồng hồ Apple cũ thường gặp vấn đề về pin thì Apple Watch 5 có thời lượng pin 18 giờ có là nghĩa là bạn sẽ không phải sạc đồng hồ thường xuyên như các phiên bản trước. Các tính năng đáng chú ý bao gồm màn hình luôn bật,trình điều khiển màn hình mới tiết kiệm điện và tốc độ làm mới tốt hơn,bản đồ cũng được cập nhật và la bàn được tích hợp.

3. Fitbit Versa 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh cung cấp nhiều tính năng theo dõi tập luyện thì Fitbit Versa 2 sẽ phù hợp với bạn. Kể từ khi Fitbit đầu tiên ra mắt,thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng với các thiết bị theo dõi thể dục nhẹ,dễ dàng sử dụng và Versa 2 cũng không phải là ngoại lệ.

Nó nhẹ hơn hầu hết các đồng hồ thông minh khác,tạo cảm giác thoải mái đeo khi tập luyện và có màn hình luôn hiển thị để bạn có thể xem số liệu thống kê tập thể dục trong thời gian thực của mình mà không cần nhập mật khẩu hoặc bất kỳ nút bấm nào.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Mặc dù nó hướng đến người đam mê thể dục nhưng nó vẫn đi kèm rất nhiều tính năng khác. Nếu bạn là người dùng Android,bạn có thể nhận được thông báo qua điện thoại đến đồng hồ của mình và khác với các Fitbit khác,Fitbit Veras 2 có thêm micro để cung cấp cho nó một số khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa đồng hồ củ mình với Alexa của Amazon hoặc bạn cũng có thể sử dụng micro để trả lời tin nhắn văn bản. Phiên bản này của Fitbit cũng cung cấp Fitbit Pay giống như một ví ảo của Apple Pay và nhiều tùy chọn khác.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Đặc biệt Fitbit Versa 2 có thời lượng pin siêu khủng – có thể kéo dài đến 6 ngày trong một số trường hợp.Bạn cũng nhận được kết nối di động và GPS,có nghĩa là không may bạn để quên điện thoại thì bạn vẫn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nhược điểm của Fitbit Versa 2 là không tương thích với iPhone,chính vì thế nếu bạn là người dùng iPhone bạn có thể không cần quan tâm đến nó.

4. Samsung Galaxy Watch Active 2

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh thời trang,chống thấm nước và được chế tạo để bắt nhịp cuộc sống năng động của bạn. Thì Samsung Galaxy Watch Active 2 có thể là sự lựa chọn vững chắc cho nhu cầu của bạn. Đồng hồ thông minh này được xây dựng cho một phong cách sống đầy khám phá,tập thể dục và luôn di chuyển.

Nó nhẹ,có màn hình cảm ứng cho phép bạn nhanh chóng điều hướng giữa các menu và được trang bị các tính năng sức khỏe như theo dõi nhịp tim và huấn luyện viên chạy bộ hỗ trợ bằng giọng nói Bixby.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Kiểu dáng mỏng,tối giản,hiện đại giúp chiếc đồng hộ thông minh tập trung vào hoạt động thể dục này không bị chướng mắt mà cũng không bị loại bỏ bất kỳ tính năng hoặc khả năng đi kèm của nó như : quay số xúc giác kỹ thuật số,tính khả dụng của LTE và các tính năng tập luyện bổ sung tất cả đều sánh ngang với Apple Watch 5.

Bạn cũng có quyền truy cập vào GPS có nghĩa là bạn để quên điện thoại ở đâu đó thì bạn vẫn có quyền truy cập vào các tin nhắn,cuộc gọi bình thường.Điều nổi trội của Samsung Galaxy Watch Active 2 hoạt động với cả thiết bị iOS và Android.

5. TicWatch Pro

Bạn có thể nghe tên của nó hơi xa lạ nhưng nó lại là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời.Có thiết kế thẩm mỹ nhỏ gọn,cung cấp 3 chế độ hiển thị khác nhau: Chế độ cần thiết,chế độ thông minh và chế độ kết hợp. Chế độ cần thiết là chế độ cơ bản nhất và cung cấp cho người dùng thời gian,ngày tháng,số bước và nhịp tim,đồng thời duy trì tuổi thọ pin lên đến 30 ngày.

Chế độ thông minh – cung cấp cho người dùng toàn bộ tính năng của đồng hồ thông minh,thời lượng pin kéo dài tới 2 ngày. Chế độ kết hợp là sự kết hợp giữa 2 chế độ này,cung cấp cho người dùng thời lượng pin kéo dài và một số tính năng của đồng hồ thông minh.

Top 5 đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

TicWatch là đồng hồ thông minh Wear OS,có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào tất cả ứng dụng và Google cung cấp. TicWatch Pro cũng hỗ trợ NFC,cho phép bạn sử dụng Google Pay để mua hàng không cần tiếp xúc tại các điểm bán hàng.

Nhược điểm là khả năng thể dục với đồng hồ này là hạn chế,nó chỉ cung cấp các chương trình tập thể dục cơ bản.