Top 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí chất lượng nhất

Nếu như bạn đang đi tìm kiếm phần mềm để chỉnh sửa ảnh giống như Photoshop thì bài viết này Ting3s sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhé.

TOP 5 CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG NHẤT


1. Phần mềm GIMP

Đây là một phần mềm miễn phí nhưng cũng đầy đủ các tính năng không kém cạnh gì so với Photoshop,giúp chỉnh sửa ảnh,thành phần,tác giả. Hoạt động như một phần mềm chuyên nghiệp với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

GIMP đa dạng và đều có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành Windows,macOS,Ubuntu...

Top 5 công cụ chình sửa ảnh miễn phí

2. Phần mềm Paint.NET

Có giao diện thân thiện,trực quan,đơn giản,các thanh cộng cụ đơn giản và nhanh chóng giúp việc chỉnh sửa ảnh trở nên nhanh chóng dù chiếc máy tính của bạn yếu.

Top 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

3. Phần mềm Photoshop Online

Đây là một ứng dụng trực tuyến,không cần cài đặt và được sử dụng rất rộng rãi,bạn có cảm giác không khác gì so với Photoshop. Chỉ cần một trình duyệt và có kết nối mạng bạn đã có thể chỉnh sửa ảnh,làm cho các bức ảnh của bạn tuyệt vời và sinh động hơn rất nhiều.

Top 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

4. Phần mềm PhoXo

Được coi như là một bản Photoshop mini với thiết kế nhỏ gọn,đơn giản và dễ điều hường. Với nhiều tính năng nổi bật như cung cấp nhiều layer,hơn 50 hiệu ứng,tích hợp nhiều công cụ cắt,vẽ,chỉnh sửa...

Top 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

5. Ứng dụng Canva

Cũng giống như Photoshop Online ,Canva là một công cụ chạy trên nền Web không cần cài đặt,với các template có sẵn bạn thoải mái lựa chọn chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể có một bức ảnh như ý muốn.

Top 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí


LỜI KẾT

Trên đây là 5 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn có thêm những sự lụa chọn khác ngoài Photoshop để thỏa trí sáng tạo.Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé

Chúc các bạn thành công !

Close Menu