Với phân khúc giá rẻ,những chiếc smartphone sẽ có hiệu năng không phù hợp dành cho những bạn trẻ, tuy nhiên rằng đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người cao tuổi. Các thiết bị mặc dù không có cấu hình cao hay thiết kế đẹp,nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu đơn giản và tiện ích giải trí.


1. Samsung Galaxy A01 Core

Được trang bị màn hình 5.3 inch với viền dày chắc chắn đủ để mang đến cho người dùng phút giây giải trí hấp dẫn.

Với chip MediaTek MT6739 4, RAM 1G và bộ nhớ trong 16GB nhân vẫn đáp ứng được hiệu suất mượt mà cho các trò chơi nhẹ, cấu hình thấp. Bạn sẽ thoải mái lưu trữ dữ liệu và làm những điều mình muốn.

Smartphone dưới 2 triệu dành cho người cao tuổi

Viên pin dung lượng 3.000 mAh mang đến trải nghiệm trong thời gian dài mà không lo hết pin quá sớm.

Giá bán lẻ đề nghị: 1.79 triệu đồng.


2. Nokia C2

Với ai là phan hâm mộ của huyền thoại Nokia một thời thì đây là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn. Nó không còn là những cục gạch nữa, mà là smartphone.

Smartphone dưới 2 triệu dành cho người cao tuổi

Được trang bị màn hình 5.7 inch tương đối rộng rãi, cho bạn có tầm nhìn rộng khi lướt web hoặc xem phim. Mặc dù chỉ được hỗ trợ bởi con chip Spreadtrum SC9832E 4 nhân, RAM 1GB và ROM 16 GB nhưng nó vẫn xử lý tốt được những công việc hàng ngày của bạn.

Dung lượng pin 2.800 mAh cũng đáp ứng đủ các nhu cầu đơn giản của bạn trong 1 ngày.

Giá bán lẻ đề nghị: 1.69 triệu đồng.


3. Vsmart Bee 3

Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt, đây có thể là sự lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn ủng hộ hàng trong nước sản xuất ra.

Smartphone dưới 2 triệu dành cho người cao tuổi

So sánh với 2 mẫu điện thoại trước thì đây là chiếc điện thoại có giá rẻ hơn mà có các thông số kỹ thuật cao hơn. Khi nó được trnag bị màn hình 6 inch, chi xử lý MediaTek MT6739W, RAM 2G, ROM 126GB và Pin 3.000 mAh.


4. Xiaomi Redmi 9A

Có thiết kế màn hình giọt nước kích cỡ 6.53 inch, so với các smartphone khác trong danh sách này thì nó có thiết kế đẹp mắt hơn. Không những vậy, nó cũng có thông số kỹ thuật tốt hơn nhiều, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn: chip xử lý MediaTek Helio G25,RAM 2GB , ROM 32GB.

Smartphone dưới 2 triệu dành cho người cao tuổi

Đặc biệt nó được trang bị cục pin có dung lượng tới 5000mAh, nếu bạn chỉ sử dụng các tác vụ đơn giản thì có thể lên tới 2 ngày. Đồng thời, camera sau cũng được trang bị độ phân giải lên tới 13MP, cho bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình.


5. Intel S15 Pro

Mặc dù Intel S15 Pro không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam như những thương hiệu khác. Nhưng nó vẫn là một chiếc điện thoại tốt trong tầm giá tiền dưới 2 triệu dành cho bạn.

Được trang bị màn hình 6.1 inch vừa đủ dùng, chip xử lý 8 nhân, RAM 2GB, ROM 32GB và Pin 3000mAh đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản như lươt Facebook,Instagram,xem video Youtube.v.v.

Smartphone dưới 2 triệu dành cho người cao tuổi

Nổi trội hơn các điện thoại trên đó là nó có camera selfie có chất lượng tới 16MP,3 cụm camera sau 8MP hứa hẹn cho bạn những hình ảnh sắc nét hơn.