Đoạn video xuất hiện trên Twitter với sự giúp đỡ của blogger công nghệ Nam Mỹ Karlos Peru dường như đã được đặt trước như một phần của tài liệu tiếp thị quảng bá điện thoại mới và biến thể Ultra lớn hơn của nó.

Chi tiết video cho biết có 2 dòng điện thoại là Galaxy Note 20 bản tiêu chuẩn Galaxy Note 20 Ultra,cả 2 đều có khả năng 5G,sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragion 865 Plusmàn hình Infinity-O Dynamic AMOLED 2x6,9 inch của phiên bản Ultra được cho là có độ phân giải lên tới 3200 x 1400 với tốc độ làm mới thay đổi là 120Hz.Video còn nêu lên sự khác biệt giữa màn hình của 2 thiết bị,với phiên bản tiêu chuẩn là màn hình Super AMOLED Plus 6,7 inch.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra có khá nhiều tính năng bị rò rỉ trong video AT & T mới

Video cũng có đề cập đến việc sẽ có S-Pen mới,tích hợp bút stylus của Microsoft Office cho Word và PowerPoint,khả năng quay video 8K,camera 64 megapixel trên Note 20 tiêu chuẩn và 108 megapixel cho phiên bản Ultra và Zoom không gian 30x.Theo video Note 20 tiêu chuẩn sẽ có dung lượng pin là 4300mAh và phiên bản Ultra là 4500mAh.Cuối cùng video cũng cho biết chi tiết các tùy chọn màu sắc: màu xanh lá cây,màu xám,màu đồng cho bản tiêu chuẩn và màu đồng,màu đen,mày trắng cho phiên bản Ultra.


Về cơ bản,tất cả đều phù hợp với những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy vào ngày mai. Nhưng một lần nữa vẫn luôn có một chút bối rối khi thấy những rò rỉ lớn như vậy trước một sự kiện sản phẩm chính thức và khá rõ rang vào thời điểm này.