One Piece: Con trai Kaido là Át chủ bài giúp Luffy lật kèo tại Wano quốc vì bất mãn với Kaido?

Đó sẽ là một nút thắt để Oda giải quyết việc Luffy và liên minh chống chọi lại 2 tứ hoàng là Kaido và Big Mom cùng một lúc.

Con trai Kaido – Con Át chủ bài trong phân cấp sức mạnh của băng Kaido Bách Thú

Những ngày gần đây, ngay sau khi chapter 977 ra mắt thì tình tiết Kaido có con trai đã khiến cho nhiều fan khán giả vô cùng háo hức và chờ đợi về sự xuất hiện của nhân vật này. Theo motip thông thường của Oda thì chắc hẳn con trai Kaido chính là người đảm nhận vị trí "Át chủ bài" trong phân cấp sức mạnh của băng Kaido Bách Thú.

Con trai Kaido là ai?

Ở những chapter trước, khi mà những nhân vật trong đội quân bách thú của Kaido lộ diện hết, từ King hỏa hoạn, Queen Bệnh Dịch và Jack hạn hán đại diện cho ba con bài K,Q,J trong bộ bài tây.

Sau đó thì dàn Numbers, những kẻ khổng lồ có sức mạnh to lớn và xuất thân khá bí ẩn cũng được Oda tiết lộ. Ngay cả Queen cũng tỏ ra e ngại và không ưa gì nhóm này cả. Điều này khiến chúng ta có thể suy luận về mối liên hệ giữa 2 nhóm này. Với kết cấu phân cấp sức mạnh theo ý tưởng của bộ bài tây thì hiện tại đã có 3 lá K,Q,J và 9 lá từ 2 đến 10 là đã xuất hiện. Như vậy có thể suy ra còn duy nhất 1 lá chưa có mặt trong dàn quân của Kaido, chính là lá Át-Ace.

One pice : Con trai Kaido là át chủ bài

Nhưng chúng ta cũng đã biết "Ace" đã xuất hiện, được Oda xác nhận là con trai của Vua Hải Tặc God D.Roger. Chính vì vậy, trước đây nhiều người cho rằng lá Ace của quân Kaido chính là để chỉ vị trí cao nhất của chính tứ hoàng này, một người có quyền lực cao nhất, giống như giá trị của lá Ace trên bộ bài tây.

Nhưng với tình tiết Kaido có con trai thì việc "Ace" ở đây không phải là tên nhân vật, mà chỉ là 1 vai trò trong băng thôi thì rất có thể vị trí đó không ai phù hợp hơn ngoài con trai của Kaido.

Những người con trong One Piece ít có ai không thừa hưởng 1 đặc tính sức mạnh từ cha của mình. Ví dụ như trường hợp đứa con tin đầu của Râu Trắng, Weevil. Dù không sở hữu ngoại hình như cha mình tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh được ví như Râu Trắng thời trẻ, nên việc con Kaido cũng không thua kém cha mình và mạnh hơn bộ ba KQJ là điều hợp lý.

Con trai Kaido – Con Át chủ bài giúp Luffy lật kèo tại Wano quốc?

Trái với những gì mà chúng ta suy nghĩ rằng việc con trai Kaido xuất hiện thì liên minh Luffy sẽ có thêm một kẻ địch mạnh thì rất có thể Oda tung thông tin về đứa con này ra để tạo đà cho một cú lật kèo của Luffy.

Chúng ta đã nhắc về Weevil, con trai của Râu Trắng nhưng lại đang cùng mẹ của mình đi săn lùng và tiêu diệt những đội trưởng của người cha của mình. Rất có thể giống Weevil, con trai Kaido vì một lý do bí mật nào đó trong quá khứ đã không đồng tình với cách làm của cha mình và luôn chờ thời cơ để trả thù.

Once pice con trai Kaido là át chủ bài

Điều này lại càng có lý hơn khi Oda đưa ra chi tiết Kaido bực tức và giận giữ như thế nào khi không thấy con trai của hắn ta tại bữa tiệc kèm theo câu nói" Ít nhất nó cũng phải thò mặt ra trong một buổi tiệc như thế này chứ". Và điều này phù hợp với những miêu tả về nhóm numbers mà Queen đã nói. Những kẻ kì dị và không mấy khi xuất hiện tại Wano. Chỉ huy của chúng rất có thể là con trai Kaido, một kẻ không muốn nghe theo sự sắp đặt của cha mình.

Onepice con trai kaido là át chủ bài

Và nếu đó đích thị là nhân vật giữ vị trí Át chủ bài trong phân cấp sức mạnh của quân đội bách thú thì thật là một màn buff cực kỳ tự nhiên và vô cùng hợp lý của Oda cho liên minh Luffy để họ có thể đánh bại được Kaido. Có sức mạnh di truyền từ người cha của mình cộng với việc nắm giữ bí mật gì đó về sức mạnh của Kaido, người con trai của tứ hoàng này sẽ giúp Luffy đánh bại chính cha của mình?

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên của chúng tôi. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Close Menu