One Piece: Benn Beckman người có IQ cao nhất East Blue nhưng vẫn xếp sau 5 nhân vật này

Benn Backman là thành viên đầu tiên và là thuyền phó của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là cánh tay phải đắc lực của Tứ Hoàng Shanks. Được biết đến là người có IQ cao nhất tại East Blue sau đó là Kuro va Nami.Nhưng theo thời gian thì rất có thể đã có rất nhiều anh tài thay thế.Dưới đây là 5 nhân vật có thể có IQ vượt qua Benn Beckman.

Beckman

1. Tiến sĩ Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk

Tiến sĩ Vegapunk hiện được cho là người thông minh nhất thế giới One Pice,ông là một thiên tài khoa học quân sự,ông để lại rất nhiều di sản mà đến nay vẫn còn rất hữu ích được coi là vô giá.

Ông cũng là người phát hiện ra năng lực của trái ác quỷ và cấy trái ác quỷ vào những vật vô tri,vô giác điển hình là  Khẩu súng bazooka của Mr.4.

Mặc dù là người vô cùng nổi tiếng được nhắc đến rất nhiều nhưng cho đến hiện tại thì diện mạo của ông như thế nào thì vẫn là một ẩn số.

2. Vinsmoke Judge

Vinsmoke Judge

Vinsmoke Judge còn được gọi là Garuda,là bố của anh sạn Sanji,vua và cũng là chỉ huy tối cao của đội quan Germa 66. Ông là một nhà nghiên cứu khoa học tài ba,cũng đã từng là tối tác nghiên cứu cùng tiến sĩ Vegapunk.

Ông đã tạo ra những nhân bản vô tính vô cùng mạnh mẽ không biết sợ hãi.Đội quan Germa 66 cũng chính từ đây mà ra,những đứa con của ông cũng đều được biến đổi gen làm cho chúng trở nên mạnh mẽ,không run sợ trước kẻ địch.Chưa kể đến những công nghệ khoa học,vũ khí tối tân được trang bị lên người ví dụ như đôi chân có thể bay,áo choàng có thể chống đạn và phản lại đòn đánh của đối phương.

Với những thành tích của mình Vinsmoke Judge xứng đáng là người thuộc top đầu có IQ cao nhất rồi.

3. Caesar Clown

Caesar Clown

Lại là một đồng nghiệp cũ của tiến sĩ Vergapunk,có vẻ hầu như ai liên quan đến cái tên Vergapunk đều có IQ cao.Caesar Clown hay thường được gọi với cái tên Master. Chuyên môn chính của y là vũ khí hóa học,vũ khí hủy diệt hàng loạt,

Mặc dù thanh niên có đầu vô cùng thông minh,nhưng tư tưởng và suy nghĩ của hắn vô cùng dị hợm,tính cách kiêu ngạo.Hắn là người nghĩ ra phương pháp trưng hòa đặc tính của trái ác quỷ,biến những đứa trẻ thành khổng lồ.

Đặc biệt vũ khí lợi hại nhất mà hắn từng tạo ra là SMILE,vũ khí có thể hủy diệt hàng loạt.

4. Nico Robin

Nico Robin

Là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm,cô có kiến thức lịch sử sâu rộng,được cho là người duy nhất có thể đọc hiểu được những tấm đá Poneglyph ghi chép lại những nền văn hóa cổ đại.

Cô cũng có kiến thức sâu rộng về thế giới,những nhân vật quyền lực,nhân vật thế giới ngẩm. Điển hình như việc cô có thể biết đến các tổ chức bí mật CP9 và CP0.

5. Im-sama

Im-sama

Cho đến thời điểm hiện tại thì sự tồn tại của nhân vật này vẫn là một ẩn số.Nhưng được xem là nhân vật quyền lực nhất chính quyền thế giới. Ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng phải nghe lời hắn.

Việc Im-sama đứng sau chỉ đạo chính quyền thế giới đã đủ chứng tỏ hắn là một con người có đầu óc vô cùng thông minh và khôn ngoan.

Hi vọng trong thời gian tới những thông tin về nhân vật này sẽ được tác giả Oda cập nhật đến.

 

Close Menu