Những mẹo hữu ích giúp chuột không dây tăng thời lượng pin

Trên đây là một số cách mà Ting3s sẽ giúp bạn để kéo dài thời gian pin của chuột không dây nhé.

NHỮNG MẸO HỮU ÍCH GIÚP TĂNG THỜI LƯỢNG PIN CHUỘT KHÔNG DÂY


1. Nhớ tắt khi không sử dụng

Ngày nay hầu hết các chuột không dây đều hỗ trợ việc tự động tạm nghỉ sau một vài phút không hoạt động,nhưng không có nghĩa là nghỉ sẽ không hoàn toàn dùng pin mà nó vẫn sẽ dùng một lượng pin nhỏ để duy trì khi bạn tiếp tục sử dụng chuột.Chính vì thế nếu bạn không sử dụng chuột thì nên tắt đi nhé.

2. Sử dụng trên bề mặt phù hợp

Nếu như chuột không dây hoạt động trên bề mặt kính nó sẽ tiêu tốn lượng pin hơn so với các bề mặt khác. Khuyên các bạn nên mua một miếng lót chuột màu đen để làm bề mặt phù hợp.

3. Lựa chọn loại pin tốt

Các bạn nên mua những loại pin có thương hiệu,có khả năng sạc pin để dùng đi dùng lạ. Ban đầu giá thành có thể sẽ cao hơn một chút,nhưng về lâu dài thì nó chắc chắn sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều

4. Khoảng cách từ chuột và máy tính

Thiết bị nhận tín hiệu từ chuột không dây sẽ được cắm vào máy tính,nếu chúng càng xa nhau thì sẽ càng tốn lượng pin để nó khuếch đại tín hiệu. Các bạn lưu ý đừng để chúng quá xa nhau

5. Sử dụng phím tắt trên bàn phím

Có một số công việc,một số lệnh mà bạn không nhất thiết phải dùng con chuột để click vào.Số lượng click,di chuyển càng nhiều thì càng làm pin tiêu hao nhanh hơn. Chính vì vậy bạn lưu ý thường xuyên sử dụng phím tắt có trên bàn phím nhé.


LỜI KẾT

Trên đây là một số mẹo giúp chuột không dây của bạn có thể tăng thời lượng pin hiệu quả.Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé.

Chúc các bạn thành công !

Close Menu