Những mẹo hữu ích giữ dây sạc điện thoại luôn bền đẹp

Rất nhiều người dùng hiện nay sau khi sử dụng dây sạc điện thoại một thời gian thì thường hay bị gãy,mau bị đứt.Vì vậy Ting3s xin hướng dẫn một số mẹo để giữ gìn dây sạc điện thoại luôn bền đẹp nhé

NHỮNG MẸO HỮU ÍCH BẢO VỆ DÂY SẠC ĐIỆN THOẠI

Những mẹo bảo vệ dây sạc điện thoại

1. Mua thêm dây quấn bảo vệ bên ngoài

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây quấn bảo vệ dây điện thoại của bạn với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng rất đẹp mắt. Với khả năng co dãn từ vật liệu tổng hợp giúp dây sạc của bạn khó bị gãy hơn.

Dây quấn bảo vệ sạc điện thoại

2. Sử dụng lò xo của bút bi

Một đồ vật rất dễ tìm ở trong tất cả các ruột của bút bi mà các bạn không hề để ý đến mà lại có tác dụng rất lớn với dây sạc điện thoại.

Mẹo bảo vệ dây sạc điện thoại

3. Dùng ống co nhiệt

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại ống co nhiệt này,với nhiều chủng loại đa dạng mẫu mã,bạn có thể thoải mái lựa chọn.Việc của bạn chỉ cần cho ổng co nhiệt vào đầu dây sạc điện thoại và hơ nóng nó lên. Cách này có thể nói rất đẹp và dễ làm.

Mẹo bảo vệ dây sạc bằng ống co nhiệt

4. Bảo vệ dây sạc bằng keo Matit

Loại keo này giống như đất nặn của trẻ con,các bạn quấn xung quanh đầu dây diện thoại,sau đó chờ đợi keo chắc lại như vậy dây sạc điện thoại của bạn sẽ chắc chắn hơn.

Mẹo bảo vệ dây sạc bằng keo Matit


LỜI KẾT

Với một số mẹo hữu ích này,các bạn có thể bảo vệ dây cáp điện thoại của bạn rất lâu dài. Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé.

Chúc các bạn thành công !

Close Menu