Nếu bạn có thời gian nhàn dỗi.Hãy làm theo 6 cách sau đây với Facebook để kiếm thêm tiền

Mình thấy có rất nhiều bạn dãnh rỗi,để thời gian trôi qua một cách đáng tiếc.Nếu biết cách thì hoàn toàn có thể sử dụng thời gian đó để kiếm tiền,bài viết dưới đây TING3S sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách kiếm tiền từ Facebook nhé.

1. Bán hàng Online

Việt Nam được xếp hạng đầu bảng về số người bán hàng Online trên Facebook,nhưng hầu hết các Shop đều là nhỏ lẻ,thậm chí chẳng phải là Shop,nhưng cái đó không quan trọng,quan trọng là hầu hết mọi người bán hàng mà không có chiến lược ,bán hàng tùm lum.

Nói không phải mê tín,nhưng thực sự rất phiền toái cho anh em bạn bè, hơn nữa cách bán hàng này đa phần là chộp giật, mua hàng rẻ bán giá trên trời,mỗi khách hàng chỉ mua một,hai lần là thôi. Vậy nên chẳng được lâu.

Muốn bán hàng Online hiệu quả phải có chiến lược rõ ràng,đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu,lợi ích cũng được nhưng khách hàng càng mua thì phải càng thích. Hơn nữa đừng bán trên trang cá nhân,bạn bè của bạn có đến 5000 người cũng chẳng có mấy người mua hàng đâu.

Phải tiếp cận khách hàng theo cách khác,những khách hàng thực sự tiềm năng.

2. Từ Video Facebook

Cái này thì giống y hệt như Youtube,nghĩa là bạn tạo một Fan Page tương tự như một kệnh Youtube rồi bạn đăng video và có nhiều người xem thì sẽ có tiền.

Tiền đó là do Facebook chèn quảng cáo vào Video của bạn,đối tác trả tiền quảng cáo cho Facebook. Thì Facebook chia sẻ một phần doanh thu xem như trả công cho bạn,tuy nhiên nếu Youtube yêu cầu có 1000 lượt đăng ký kênh và 4000 giờ xem mới được phép kiếm tiền thì yêu cầu của Facebook là 10 nghìn lượt theo dõi và trong vòng 2 tháng phải có 30 nghìn lượt xem hợp lệ.

Mà lượt xem chỉ được tính là hợp lệ khi Video của bạn phải dài từ 3 phút trở lên và người xem phải xem lâu hơn 1 phút mỗi lần. Như vậy nếu bạn có tài năng,bạn hoàn toàn có thể đăng video để kiếm View từ người khác và tiền sẽ vào túi của bạn.

3. Tạo ra các FanPage có lượng theo dõi lớn để Quảng bá sản phẩm cho người khác

Bạn cần tạo một Fanpage có lượng theo dõi lớn,hoặc có lượng tương tác mạnh sau đó quảng bá sản phẩm,dịch vụ cho người khác. Và bạn sẽ thu phí từ những người này,họ được quảng cáo còn bạn thì lại được tiền,đôi bên cũng có lợi.

Bất kỳ là chủ đề gì,miễn là có đông người tương tác thì sẽ kiếm được nhiều tiền. Ví dụ bạn có thể lập hội về sách sau đó quảng cáo về sách,lập câu lạc bộ Tiếng anh sau đó quảng cáo khóa học Tiếng anh….

Hoặc bạn không thích quảng cáo thì bạn có thể bán ngay Page đó,sau đó lại lập lại một Page khác rồi lại bán. Giống như bên Youtube có rất nhiều người làm dịch vụ bật và bán kênh đã bật kiếm tiền.

4. Làm dịch vụ quảng cáo

Nếu bạn có năng lực về marketing,bạn có thể viết bài quảng cáo cho các công ty có nhu cầu hoặc có thể chạy quảng cáo thuê cho người khác.

Bài quảng cáo của bạn càng hiệu quả thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Hoặc nếu bạn không thích quảng cáo cho người khác thì bạn có thể tự tiếp thị cho mình nghĩa là bạn sẽ kết hợp với những shop bán hàng,bạn chịu trách nhiệm tiếp cận khách hàng,còn Shop có trách nhiệm tư vấn và bán hàng. Lợi nhuận thì sẽ chia nhau theo tỷ lệ.

Không nữa thì bán có thể bán hàng theo kiểu Affiliate,theo cách này bạn sẽ có một hoặc nhiều cái Link từ các đơn vị bán hàng . Bạn chỉ làm sao để người dùng click vào cái link của bạn và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng từ cửa hàng đó.

5. Phát triển game hay các ứng dụng vui

Ví dụ như các ứng dụng bói toán như theo ngày sinh,các ứng dụng xem khuôn mặt của bạn giống nghệ sĩ nào,đến năm 100 tuổi trông bạn sẽ như thế nào…v…v.

Các ứng dụng đó kiếm tiền như thế nào? Thì có thể là quảng cáo ,có thể là bán lượt like .

Cụ thể là khi bạn bấm vào chơi,bạn muốn xem kết quả thì bạn phải thực hiện theo yêu cầu là bấm vào nút Like,và nút Like là một nút Like của một Page nào đó. Người chủ Page sẽ trả tiền cho người viết ra cái ứng dụng.

6. Livestream

Nếu bạn có tài ăn nói ,có ngoại hình ưa nhìn hoặc có bất cứ tài năng nào để người dùng thích xem live stream của bạn,thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

Bằng cách vừa live stream thỉnh thoảng bạn lại quảng cáo cho nhãn hàng nào đó. Hoặc cho phép người dùng ủng hộ bằng donate tiền,hoặc kéo họ qua Youtube rồi tăng lượt xem video Youtube để kiếm tiền.


Và còn hàng nghìn cách khác mà bạn có thể tự nghĩ ra,nhưng nhìn chung tất cả đều phục một mục đích duy nhất đó là quảng cáo bán hàng. Mua like cũng là để bán hàng ,dịch vụ quảng cáo cũng là để bán hàng ,tạo và phát triển group fanpage cũng là bán hàng …nói chung tất cả đều là bán hàng

Close Menu