Nếu bạn thích viết, duyệt, chơi game hoặc làm việc ở các khu vực khác nhau trong nhà hoặc văn phòng của mình, một chiếc máy tính xách tay tốt trong 2021 là điều cần thiết. Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình bằng cách chọn một trong những thương hiệu uy tín và lâu đời nhất.

Dưới đây là danh sách các thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất vào năm 2021 để bạn bắt đầu.


DELL

Đối với mình thì nó là BEST. Toàn bộ dòng máy tính xách tay của Dell trông tuyệt vời, cung cấp phần cứng bên trong tốt và có nhiều phong cách (cộng với một số tùy chọn bền bỉ tốt nhất trên thị trường). Chúng được làm bằng vật liệu cao cấp, thời lượng pin trâu bò, nhẹ và di động. Một số máy tính xách tay giá rẻ hoặc dành cho doanh nghiệp của Dell có thể hơi mờ nhạt, nhưng trong dòng XPS, nó được đánh giá cao.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


APPLE

Nếu có một điều mà gần như tất cả mọi người đều đồng ý, đó là máy tính xách tay của Apple đáng tin cậy và có chất lượng cao. Khi bạn mua một chiếc MacBook , bạn biết những gì sẽ xảy ra. Bạn sẽ nhận được một màn hình tuyệt vời, thời lượng pin chắc chắn và khung máy đẹp với viền mỏng. Chúng có xu hướng đắt hơn một chút so với các đối tác Windows và đôi khi phần cứng không phải lúc nào cũng được đánh giá cao, nhưng khi nói đến kiểu dáng, tính dễ sử dụng và độ tin cậy, máy tính xách tay của Apple là hàng đầu.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


HP

HP có thể không phải lúc nào cũng có danh tiếng máy tính xách tay tốt nhất, nhưng các máy tính xách tay HP mới nhất đã lấy một số dấu hiệu thiết kế từ các đối thủ cùng thời của họ và thực sự đã nâng tầm. Máy tính xách tay hiện nay nhanh, mạnh và dễ dàng hơn cho người tiêu dùng để áp dụng cho các dự án cá nhân của họ. Chúng cũng khá đáng yêu, với thiết kế cắt đá quý mới trang trí cho dòng Spectre và kiểu dáng đẹp, hiện đại cho Envy 15 mới nhất . Thông qua đó, HP đã tạo được danh tiếng về máy tính xách tay đáng tin cậy với các dịch vụ khách hàng rất có thẩm quyền.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


Microsoft

Một thập kỷ trước, không ai có thể nghĩ rằng Microsoft sẽ là một trong những thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất trên thế giới, nhưng ngày nay nó đã có một vị trí xứng đáng trong danh sách này. 

Không phải tất cả các thiết bị Surface đều tuyệt vời và giá của chúng có xu hướng tăng rất nhanh khi bạn chọn thông số kỹ thuật cao hơn, nhưng chúng vẫn là một số máy tính xách tay hướng đến tác vụ tốt nhất trên thị trường.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


Asus

Máy tính xách tay của Asus có thể không thường chiếm vị trí đầu trong danh sách tốt nhất của chúng tôi, nhưng chúng thường đảm bảo được huy chương do khả năng toàn diện tuyệt vời của chúng. Dòng máy tính xách tay hiện tại của hãng bao gồm Zenbook mỏng và nhẹ, Chromebook giá cả phải chăng cũng như các máy chơi game mạnh mẽ như ROG Zephyrus G14 2020 đáng kinh ngạc . Và cũng giống như bất kỳ ai, Asus đang dẫn đầu phong trào sử dụng các viền siêu nhỏ giúp đóng gói máy tính xách tay nhiều nhất có thể vào khung máy nhỏ nhất.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


Razer

Razer nổi tiếng với các phụ kiện chơi game hào nhoáng, nhưng thương hiệu này cũng cung cấp một dòng máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ được thiết kế để chơi các trò chơi đòi hỏi nhiều hơn khi đang di chuyển hoặc hỗ trợ trải nghiệm VR linh hoạt hơn mà không khiến bạn phải bó tay với không gian máy tính để bàn .

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


Lenovo

Lenovo đã gắn liền với chúng tôi từ lâu với độ tin cậy, dòng máy tính ThinkPad / IdeaPad lâu đời của hãng xuất hiện trong các văn phòng và lớp học năm này qua năm khác. Không phải lúc nào chúng cũng giống nhiều, nhưng chúng bền và sẵn sàng hoàn thành công việc. Đó là điều mà thương hiệu ngày càng trở nên thành thạo.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021


MSI

Hãy bắt đầu tìm kiếm máy tính xách tay chơi game và sẽ không lâu nữa bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số sáng tạo của MSI. MSI nổi tiếng về việc sản xuất các máy chơi game cực kỳ chắc chắn mà không cần đến sự tinh tế và các tiện ích bổ sung RGB, những chiếc máy tính xách tay vô nghĩa giúp bạn chơi game nhanh chóng và có thể hoàn thành một ngày làm việc hiệu quả khi cần thiết.

Nên mua laptop hãng nào tốt nhất? Tư vấn mua laptop 2021