MSI Professional Monitors - Màn hình chuyên nghiệp vượt ra ngoài giới hạn

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2020 MSI trình diễn công nghệ tiên tiến gây ngạc nhiên cho thế giới....

MÀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP MP241 VỚI BẢNG ĐIỀU KHIỂN LỚP IPS

MP241 Pro là màn hình chuyên nghiệp,với màn hình IPS 23.8 inch,và độ phân giải Full HD ở 1080p,cho phép bạn xem bất cứ điều gì bạn muốn. Với bảng điều khiển lớp IPS,nó ngay lập tức tối ưu hóa màu sắc và độ sáng màn hình để đảm bảo rằng bạn tận hưởng mọi chi tiết ở mức tốt nhất trong khi chỉnh sửa video của mình.

Kích thước màn hình 23.8 inch không chỉ hoàn hảo cho mọi thiết kế nội thất,lập trình,mã hóa và thiết kế web mà còn tuyệt vời để xem các ứng dụng,bảng tính và hơn thế nữa. Lmà việc tại nhà với một cuộc gọi hội nghị trực tuyến hoặc tận hưởng thời gian ở nhà với một cuộc sống ngoạn mục độ rõ của màn hình đi kèm với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 sẽ mang lại trải nghiệm cuộc gọi hội nghị trực tuyến mượt mà nhất cho bạn.

BỘ HIỂN THỊ ĐỘC QUYỀN VỚI THIẾT KẾ CHỐNG LÃO HÓA BẢO VỆ ĐÔI MẮT CỦA BẠN

Bộ công cụ hiển thị phần mềm độc quyền của MSI là người bạn tốt nhất của bạn tại nơi làm việc hoặc vui chơi. Nó làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn các chức năng thuận tiện như cửa sổ chia nhỏ,cài đặt màu sắc và chế độ tiết kiệm mắt. Duy trì bản thân đến cuối trò chơi với thiết kế màn hình chống chói của chúng tôi. Chế độ bảo vệ mắt được kích hoạt bởi Bộ hiển thị MSI cùng với màn hình chống lóa giúp giảm bớt căng thẳng cho mắt và cho phép bạn làm việc lâu với máy tính mà vẫn thoải mái. 

Thiết kế chân đế có thể điều chỉnh của PRO MP241 cũng cho phép bạn tìm thấy điểm xem thoải mái của mình tại nơi làm việc. 

Close Menu