Chuyển nhạc từ Android sang iPhone vào năm 2020

Chuyển nhạc từ Android sang iPhone và ngược lại theo cách thủ công rất khó. Trước tiên, bạn cần tải xuống iTunes trên máy Windows của mình và đồng bộ hóa nhạc từ thiết bị Android với iTunes. Sau đó, bạn sẽ phải kết nối iPhoen của mình và đồng bộ nhạc từ iTunes với iPhone của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng Apple Mac, quá trình này thậm chí còn phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế bài viết này Ting3s.com hướng dẫn bạn một cách vô cùng đơn giản nếu bạn sử dụng Wondershare MobileTrans.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?


Wondershare Mobile Trans là gì?

Wondershare Mobile Trans là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chuyển nhạc từ thiết bị Android sang iPhone của mình trong vài phút. Ứng dụng được tải xuống miễn phí từ trang web của nó và có sẵn trên cả Windows và macOS. Ngoài việc xử lý nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng để sao lưu và chuyển các cuộc trò chuyện từ các dịch vụ nhắn tin, bao gồm WhatsApp, Line, Kik, Wechat,v.v.

Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đang chuyển từ Android sang iPhone hoặc iPhone sang Android, bạn có thể mang theo các trò chuyện và âm nhạc cũ của mình.


Chuyển nhạc từ Android sang iPhone bằng Wondershare Mobile Trans

1. Đầu tiên, sử dụng liên kết để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt, khởi chạy ứng dụng vừa tải về được.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?

2. Kết nối điện thoại thông minh Android và iOS của bạn và nhấp vào nút Transfer trong menu Phone Transfer.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?

3. Bây giờ, đặt Android làm nguồn và iPhone làm đích. Bên trái là nguồn và bên phải là đích. Nếu iPhone của bạn hiển thị ở phía bên trái thì hãy ấn vào nút Flip.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?

4. Bây giờ, chọn “Music” làm nguồn dữ liệu và sau đó nhấp vào nút “Start” để bắt đầu chuyển nhạc.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?

5. Tùy thuộc vào kích thước thư viện nhạc của bạn, có thể mất vài phút vì vậy hãy kiên nhẫn nếu kích thước thư viện của bạn lớn.

Làm thế nào để chuyển nhạc từ Android sang iPhone?

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, ngoài âm nhạc, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu khác như video, ảnh, lịch, cuộc trò chuyện và nhiều hơn thế nữa.


Dễ dàng chuyển nhạc từ Android sang iPhone

Như vậy là Ting3s.com đã hướng dẫn cách bạn có thể chuyển nhạc từ Android sang iPhone hoặc iPhone sang bằng Wondershare Mobile Trans trong vài phút. Toàn bộ quá trình chỉ cần một vài cú nhấp chuột và vô cùng đơn giản.

Nếu thấy hay thì hãy like và share ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công!