Hướng dẫn chặn các nội dung không lành mạnh,không mong muốn xuất hiện trên YouTube

Với các con trẻ việc lựa chọn chủ đề xem là rất quan trọng với các bậc phụ huynh,làm sao để tránh cách nội dung không lành manh,...vv.vv. Hôm nay TING3S sẽ hướng dẫn cách để mọi người có thể chặn các nội dung không mong muốn.

Hướng dẫn chặn các nội dung không lành mạnh,không mong muốn xuất hiện trên YouTube

Bước 1: Trước tiên,bạn hãy tải tiện ích YouTube Blocker theo link sau: Link Dowload 

Hướng dẫn chặn video YoutubeTại đây bạn chọn Clonne or download > và Download ZIP

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file YouTube Blocker vừa tải về được

Hướng dẫn chặn video Youtube không lành mạnhBước 3: Khi giải nén hoàn tất, sau đó bạn nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt dòng lệnh chrome://extensions

Hướng dẫn chặn video youtube không lành mạnh

Bước 4: Tại đây,bạn cần phải bật Chế độ giành cho nhà phát triển(Developer mode) > sau đó nó sẽ hiện ra một nút Tiện ích đã giải nén(Load unpacked),bạn click vào nó.

Hướng dẫn chặn video Youtube không lành mạnh

Bước 5: Bạn chọn đến file Youtube Blocker vừa giải nén lúc nãy để Import tiện ích(Bạn chỉ cần chọn đến file bên ngoài thôi nhé)

Hướng dẫn chặn Video Youtube không lành mạnh

Bước 6: Sau khi bạn đã Import  thành công.Bạn có thể nhìn thấy bên góc trên bên phải trình duyệt đã có biểu tượng của Youtube Blocker,bạn click mở nó ra

Hướng dẫn chặn Video Youtube không lành mạnh

Bước 7:Tại giao diện của Youtube Blocker, bạn chỉ cần nhập từ khóa cần chặn vào mục tiêu đề video, tên channel (kênh), ID video (dãy số nằm sau dấu = trên thanh địa chỉ)... sau đó nhấn Lưu lại. Tất cả những bình luận, video, playlist (danh sách phát) có chứa từ khóa tương ứng đều bị chặn.

Hướng dẫn chặn video Youtube không lành mạnh

YouTube Blocker khá nhẹ và không ăn quá nhiều RAM, không ảnh hưởng đến trải nghiệm lướt web, phù hợp để hạn chế các nội dung không lành mạnh, đặc biệt là khi bạn có con nhỏ.


LỜI KẾT

Hi vọng với bạn bài viết này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh dễ dàng ngăn chặn các nội dung không lành mạnh dành cho con trẻ

Chúc các bạn thành công !

Close Menu