Giá Microsoft Surface Duo được công bố,ra mắt vào ngày 10 tháng 9

Giá Microsoft Surface Duo sẽ có giá khoảng 1.399 USD,Microsoft tiết lộ thông qua một bài đăng trên blog. Thiết bị sẽ có sẵn để mua tại Mỹ bắt đầu từ ngày 10 tháng 9. Trong khi đó The Verge báo cáo rằng các đơn đặt hàng trước cho Surface Duo sẽ bắt đầu thông qua AT&T,Best Buy và cửa hàng trực tuyến của Microsoft vào cuối ngày 12 tháng 8.

Thông tin chi tiết về sự ra mắt toàn cầu của Surface Duo vẫn chưa được tiết lộ


Thông số kỹ thuật,tính năng của Microsoft Surface Duo

Microsoft Surface Duo có hai màn hình OLED 5.6 inch với tỷ lệ khung hình 4.3 kết hợp với nhau để cung cấp màn hình PixelSense Fusion 8.1 inch với độ phân giải 2.700 x 1.800 pixel và tỷ lệ khuung hình 3:2. Thiết bị cũng có cảm biến máy ảnh 11 megapixel với ống kính f / 2.0 ở phía trước. Điều này có nghĩa là máy ảnh có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng cũng như các cuộc gọi video.

Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập nhiều camera với nhiều hiệu ứng thì đây không phải là một chiếc điện thoại dành cho bạn.

Giá Microsoft Surface Duo được công bố,ra mắt vào ngày 10 tháng 9

Surface Duo có bộ vi xử lý là Qualcomm Snapdragion 855 – 8 nhân,kết hợp với 6GB RAM và  dung lượng bộ nhớ tối đa là 256GB. Ngoài ra còn có 2 pin với dung lượng tổng thể là 3.577 mAh

Đáng tiếc là Surface Duo sẽ không có hỗ trợ 5G,thay vào đó nó sẽ có 4G LTE. Một số tùy chọn kết nối khác như là Wifi,Bluetooth và cổng USB Type-C.Hơn nữa một chiếc bút stylus chuyên dụng được Microsoft phát triển có thể được sử dụng để vẽ và lưu giữ các ghi chú viết tay trên thiết bị.

Ngoài ra các thông số kỹ thuật thông thường như là Surface Duo được cho là đi kèm với bảo mật cấp doanh nghiệp dựa trên phần mềm cơ sở nội bộ UEFI của Microsoft.Nó cũng có thể được kết nối với trải nghiệm Windows 10 đầy đủ trên đám mây bằng Windows Virtual Desktop.