Như bạn đã biết, trong mười bốn năm qua, tất cả các số phiên bản Microsoft Office đều được đặt tên theo một dãy số học đơn giản có sự khác biệt là 3 giữa mỗi số kể từ Office 2007. Bất chấp quy luật, một phiên bản mới của bộ năng suất Microsoft đã được phát hành trên Ngày 5 tháng 10 kế nhiệm Office 2019 và tên chính thức của nó là Office 2021, không phải Office 2022. Chắc chắn bạn sẽ tò mò muốn biết có gì mới trong phiên bản này khiến họ thay đổi quy ước đặt tên cho sản phẩm của mình. Nó có đáng để nâng cấp bộ năng suất cũ của bạn không? Hãy làm cho nó rõ ràng ngay bây giờ.


Có gì mới trong Office 2021

Có khá nhiều tính năng mới được thêm vào phiên bản 2021 này. Bạn sẽ có một chế độ tối mới, đồng tác giả trong thời gian thực, công cụ chỉnh sửa, chức năng, đồ họa chuyển động, các tính năng được cải thiện, v.v. Chỉ cần kiểm tra bài viết chính thức ở đây để biết thêm chi tiết. Hiện tôi vẫn đang sử dụng Office 2019 vì những thứ mới trong phiên bản 2021 không đủ thuyết phục tôi nâng cấp lên nó. Có lẽ tôi sẽ cân nhắc lại trong tương lai nhưng không phải bây giờ.


Tải xuống và cài đặt Office 2021

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành bạn đang chạy là Windows 10 trở lên trước khi bắt đầu. Không có cách nào để cài đặt Office 2021 trên Windows 8.1 hoặc phiên bản cũ hơn.

Chỉ cần truy cập vào đây để lấy liên kết tải xuống chính thức từ Microsoft. Kích thước của tệp IMG là 4,2 GB. Nhấp đúp vào tệp để gắn nó vào ổ đĩa ảo trên PC của bạn sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn của Trình hướng dẫn thiết lập để cài đặt Office 2021 trên Windows của bạn .

Quá trình này có thể mất một lúc, vui lòng đợi.

Sau khi cài đặt hoàn tất, chỉ cần mở ứng dụng Office để xác minh một số thông tin cơ bản. Chỉ cần bỏ qua tùy chọn khóa sản phẩm bằng cách nhấp vào nút X ở góc trên cùng bên phải.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi đã cài đặt thành công Office Professional Plus 2021 trên PC của mình và giấy phép dùng thử sẽ hết hạn sau 7 ngày.


Kích hoạt Office 2021 MIỄN PHÍ bằng KMS Client Key

1. Chạy lệnh CMD theo cách thủ công, chạy với quyền Administrator

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key2. Vào thư mục Office trong cmd

cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, thư mục Office phụ thuộc vào kiến trúc hệ điều hành của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, chỉ cần chạy cả 2 lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình.

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

3. Cài đặt bản quyền Office 2021

Bước này là bắt buộc. Bạn không thể cài đặt KMS client productkey của Office mà không có lincense

for /f %x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2021VL_KMS*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%x"

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

4. Kích hoạt Office của bạn bằng KMS

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với internet, sau đó chạy các lệnh sau:

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /unpkey:6F7TH >nul

cscript ospp.vbs /inpkey:FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH

cscript ospp.vbs /sethst:s8.uk.to

cscript ospp.vbs /act

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

Nếu bạn thấy lỗi 0xC004F074, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ đang bận. Hãy đảm bảo rằng internet trực tuyến và thử lại lệnh cho đến khi thành công.


Phương pháp 2: Sử dụng tệp hàng loạt được viết sẵn

Điều này không được khuyến khích nữa do bản cập nhật mới của Microsoft.

Sao chép mã script bên dưới vào một tài liệu văn bản mới. TẠI ĐÂY

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

2. Lưu tệp văn bản dưới dạng .cmd

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

3. Chạy tệp cmd ở chế độ Administrator

Dowload và Crack Office 2021 không cần Product Key

4. Kiểm tra lại trạng thái kích hoạt


Thêm thông tin:

KMS Client key của Office 2021: FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH.

Giấy phép Office 2021 KMS chỉ có hiệu lực trong 180 ngày, nhưng nó có thể được tự động gia hạn, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về khoảng thời gian này.