Khi Bill Gates điều hành Microsoft, địa chỉ email của ông đã được công khai là bill.gates@microsoft.com

Vào ngày 16 tháng 7 năm 1982, một mạng cục bộ mới đã kết nối tất cả các máy phát triển trong văn phòng Microsoft. Được gọi là MILAN, hệ thống này đã mang lại một hệ thống email mới, cải tiến cho công ty. Như trong các doanh nghiệp ngay này, địa chỉ email được chỉ định theo tên, với Bill là billg. Tên người dùng này sau đó được phát triển thành email cũ của ông ý, tuy nhiên địa chỉ không còn hợp lệ.

Địa chỉ email của Bill Gates là gì?

Sau khi rời Microsoft, Bill Gates và vợ Melinda tiếp tục thành lập và đồng chủ tịch Qũy Bill & Melinda Gates. Để liên hệ với nền tảng, bạn có thể gửi email tới infor@gatesfoundation.org hoặc bill.gates@gatesfoundation.com


 

Bill Gates có trả lời email từ người lạ không?

Một số người cho biết đã nhận được phản hồi nhanh chóng từ Gates trong nhiều năm.

Mặc dù không phổ biến như email của Steve Jobs, nhưng một số email trả lời của Gates được công khai.

- Một email năm 2003 của Gates liên quan đến lời phê bình về “Khả năng sử dụng của Windows” cho thấy Gates chi tiết như thế nào khi gặp vấn đề với các sản phẩm của Microsoft. Như chính Gates thừa nhận, hành vi này không phải là hiếm và việc giải quyết nó là trách nhiệm của ông.

- Năm 1994, tác giả John Seabrook đã có một bức thư dài qua email khi đang viết một câu chuyện cho tờ The New York. Hình thức giao tiếp đó vẫn còn sơ khai, và cuộc trò chuyện tập trung vào tầm quan trọng của nó. Trong đó, Gates đã đưa ra một số dự đoán sâu sắc. Lời khuyên của anh ấy để giữ bình tĩnh khi sử dụng nó là lời khuyên tuyệt vời cho đến ngày này: “Email không phải là một cách tốt để chọc giận ai đó vì bạn không thể tương tác”.


Thông tin thêm về liên hệ với Bill Gates

Bạn có thể theo dõi cựu CEO của Microsoft trên blog của ông tại GatesNotes.com để cập nhật những công việc mới nhất của ông.

Bill Gates thỉnh thoảng trò chuyện với công chúng thông qua Reddit, chẳng hạn như chủ đề “Ask Me Anything”.