1. Tìm hiểu về CCleaner

CCleaner là một công cụ tối ưu hóa hệ thống, quyền riêng tư và dọn dẹp phần mềm miễn phí dành cho PC Windows. Nó loại bỏ các tệp không sử dụng khỏi hệ thống của bạn cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian ổ cứng cho bạn. Nó cũng xóa hết các lịch sử duyệt web trực tuyến của bạn.

Ngoài ra nó có chứa một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng: dọn dẹp các tệp tạm thời, tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn với PC Cleaner.

Các tính năng và điểm nổi bật

► Phần mềm được hàng triệu người sử dụng

CCleaner đã được hàng triệu người tin cậy và đánh giá cao. Có một lý do tại sao ứng dụng là công cụ tối ưu hóa PC yêu thích trên thế giới. Dễ sử dụng , dọn dẹp bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây và được tích hợp các tính năng nâng cao cho người dùng thành thạo.

► Máy tính nhanh hơn

Máy tính của bạn trở nên chậm đi khi nó đã được sử dụng lâu, nó thu thập các tệp,các tài liệu không sử dụng mà vẫn chiếm dung lượng ổ cứng của bạn. CCleaner 2020 dọn dẹp các tệp này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

► Duyệt web an toàn hơn

Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến bằng cookie ở trên máy tính của bạn. Thì CCleaner giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm của trình duyệt và cookie của bạn để mỗi khi bạn duyệt web đều được giữ bí mất và danh tính của bạn vẫn được ẩn danh.

► Ít lỗi và ít sự cố

Theo thời gian thì registry của máy tính sẽ trở nên lộn xộn với các lỗi và cài đặt bị hỏng dẫn đến sự cố. Trình dọn dẹp của CCleaner sẽ loại bỏ sự lộn xộn này để giúp PC của bạn ổn định hơn.

► Khởi động nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy ẩn trong nền khi bạn khởi động máy tính. Nó giúp bạn làm việc hoặc giải trí nhanh hơn bằng cách cho phép bạn tắt các chương trình không cần thiết.


2. Cài đặt CCleaner

1. Các bạn cần tải về phần mềm CCleaner theo đường dẫn sau: Dowload CCleaner

CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhất 2020

2. Chạy file cài đặt vừa tải về được > Nhấn chọn Install

CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhất 2020

3. Nhấn chọn Accept

CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhất 2020

4. Nhấn chọn Run CCleaner

CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhất 2020

Vậy là bạn đã cài đặt xong CCleaner rồi. Bây giờ bạn hãy tận hưởng thành quả của mình thôi.

CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhất 2020