Microsoft Teams là phần mềm cộng tác và trò chuyện cung cấp một số tính năng hữu ích, bao gồm quản lý nhóm từ xa và gọi điện video.

Nếu bạn đang sử dụng Teams, bạn cũng có thể muốn kết hợp nó với email công việc của mình. Qúa trình thêm Microsoft Teams vào Outlook nhìn chung rất đơn giản và bạn có thể truy cập Teams từ phần Lịch trong Outlook.


Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook

Microsoft Team sẽ có sẵn cho Outlook trên Windows,Mac, web và điện thoại di động. Nó sẽ hoạt động với Outlook từ 2013 trở đi, bao gồm cả Microsoft 365.

Để cài đặt Microsoft Teams trên Windows, hãy làm theo các bước sau:

1. Đảm bảo rằng bạn cài đặt Microsoft Outlook và cập nhật phần mềm trước. Bạn có thể update bằng cách đi tới File > Office Account.

2. Nhấp vào menu thả xuống Update Options và nhấp vào Update now. Nếu có bản cập nhật, hãy đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook

3. Sau đó, đóng Outlook trong khi bạn cài đặt ứng dụng Microsoft Teams trên máy tính. Bạn có thể tải xuống Microsoft Teams trực tiếp từ trang chủ.

Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook

4. Cài đặt Teams bằng tệp trình cài đặt – quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản.

5. Khi bạn đến phần chọn tài khoản, hãy đảm bảo rằng tài khoản đó giống vài tài khoản chính Outlook. Nếu không, bạn sẽ phải chuyển đổi tài khoản và lặp lại quy trình.

Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook

6. Sau khi cài đặt Microsoft Teams hoàn tất, hãy mở lại Outlook và chọn đế Calendar, và bạn sẽ thấy Microsoft Teams được liệt kê trong ruy băng.

Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook

7. Bây giờ bạn đã có sẵn Microsoft Teams trên Outlook, bạn chỉ cần nhấp vào đó để sử dụng.

Cách thêm Microsoft Teams vào Outlook


Không thể thêm Teams vào Outlook?

Nếu quá trình thêm Teams vào Outlook không hoạt động, hãy thử các cách sau:

- Xác minh rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản Microsoft cho Outlook và Microsoft Teams. Cả 2 tài khoản cần phải giống.

- Sau khi bạn xác minh cả 2 tài khoản giống nhau, hãy thoát Outlook và Teams đúng cách.

- Nếu 2 cách trên không hiệu quả, hãy khởi động lại PC của bạn và thử lại.


Sử dụng Microsoft Teams

Bằng cách sử dụng các bước ở trên, bạn đã có thể thêm Microsoft Teams vào Outlook thành công. Bạn có thể bắt đầu lên lịch họp và sử dụng các tính năng khác của Microsoft Teams. Hãy nhớ rằng nút Họp nhóm sẽ chỉ hiển thị khi bạn đang ở chế độ xem Lịch với Outlook.

Các tính năng khác của Nhóm mà bạn có thể quan tâm là chụp và phát các bản ghi của Nhóm hoặc tìm hiểu cách tạo phòng đột phá . Những việc khác bạn có thể làm là tạo nhóm bằng mẫu trong Microsoft Teams và chia sẻ màn hình của bạn trong Teams .