1. Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Cuộn xuống phần Ứng dụng và nhấn vào trình duyệt bạn muốn đặt làm trình duyệt mặc định. Mình đang sử dụng Chrome làm trình duyệt mặc định mới của mình.

3. Nhấn vào Default Brower App - Ứng dụng trình duyệt mặc định

4. Nhấn vào trình duyệt bạn muốn làm mặc định


 

Đây là một thay đổi đáng vui cho những ai là fan của trình duyệt thứ 3. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quay lại Safari, chỉ cần lặp lại các bước và chọn Safari trong màn hình Default Brower App.

Ting3s.com sẽ trình bày ngắn gọn các trình duyệt được đề xuất cho iOS bên dưới:


1. Chrome

Nếu bạn đã sử dụng Google Chrome trên PC của mình, thì bạn cũng sẽ muốn sử dụng Google Chrome cho iOS. Một ưu điểm là bạn có thể đồng bộ thiết bị iOS với tài khoản Google của mình . Ví dụ: bạn có thể đồng bộ các tab giữ máy Mac và thiết bị iOS nếu bạn đã đăng nhập cả 2 tài khoản.

Chrome bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như quản lý tab, chế độ ẩn danh, cơ chế tìm kiếm bằng giọng nói,v.v.

2. Edge

Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có thể cân nhắc sử dụng Edge của Microsoft. Bạn có thể dễ dàng liên kết iPhone và PC chạy Windows 10 với nhau để đồng bộ hóa dấu trang, trang web, tính năng Cortana,v.v. Edge cũng bao gồm ngăn theo dõi và khả năng chặn quảng cáo. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Microsoft để truy cập vào bộ tính năng đầy đủ của trình duyệt.

3. Coccoc

Vâng, Đây là trình duyệt đứng thứ 2 tại Việt Nam được nhiều người sử dụng chỉ sau Chrome, hỗ trợ tốc độ tải gấp 8 lần mà nó không cần công cụ hỗ trợ như IDM. Nó có khả năng tương thích và hiểu người Việt rất cao và nó cũng có tốc độ tương đối cao.

4. Mozilla Firefox

Mozilla Firefox có giao diện người dùng gọn gàng, dễ điều hướng và sử dụng. Một trong những tính năng thú vị trên Firefox là khả năng chặn hình ảnh. Nó hoạt động bằng cách chặn hình ảnh trên bất kỳ trang web nào, điều này sẽ làm giảm thời gian tải. Firefox cũng được biết đến với các tính năng bảo mật.