Bài viết này Ting3S sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển iPhone từ xa từ máy tính. Nếu đang sử dụng máy tính Mac, bạn có thể sử dụng Điều khiển công tắc để thực hiện việc này một cách nguyên bản. Dell hiện đại (từ năm 2018 trở lên) cũng có thể điều khiển iPhone trong một ứng dụng có tên là Dell's Mobile Connect 3.3. Tuy nhiên, các nhà sản xuất máy tính khác vẫn đang nghiên cứu tạo ra các ứng dụng có thể kết nối môi trường Apple và Microsoft.


Sử dụng Switch Control trên Mac

1. Kết nối iPhone và Mac của bạn với cùng một mạng Wi-FiNếu chúng không ở trên cùng một mạng, Switch Control sẽ không hoạt động.

- Trong iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt, sau đó chạm vào Wi-Fi và chạm để chọn mạng bạn muốn kết nối.

- Trên máy Mac, nhấp vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh menu, sau đó nhấp để chọn mạng bạn đã kết nối trên iPhone của mình.

2. Đăng nhập vào iCloud bằng cùng một ID Apply trên iPhone và Mac của bạn.

- Trong iPhone của bạn, mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào "Đăng nhập vào iPhone của bạn" hoặc tên ở đầu menu. Bạn sẽ có thể đăng nhập hoặc xem tài khoản iCloud nào bạn đang sử dụng.

- Trên máy Mac, nhấp vào biểu trưng Apple, sau đó chọn System Preferences > ID Apple > iCloud . Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ thấy một khoảng trống để đăng nhập; tuy nhiên, nếu bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy địa chỉ email được liên kết với tài khoản iCloud của mình. Đảm bảo iPhone và Mac của bạn được đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính

3. Bật Switch control trên máy Mac của bạn. Bạn sẽ cần kích hoạt tính năng này để có thể điều khiển iPhone từ máy Mac

- Nhấp vào biểu trưng Apple và chọn System Preferences > Accessibility > Switch Control . Điều hướng đến tab General và chọn "Enable Switch Control".

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính

4. Điều hướng đến Switch Control chọn Devices. Đó là biểu tượng trông giống như màn hình và điện thoại thông minh.

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính

5. Chọn iPhone của bạn từ danh sáchSau khi chọn điện thoại, bạn sẽ có thể xem màn hình điện thoại từ máy Mac.

- Để ngừng điều khiển iPhone từ máy Mac,hãy điều hướng lại đến nút Devices và nhấp vào Disconnect . Kết nối đang hoạt động giữa điện thoại và máy tính của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng Điều khiển bằng nút chuyển sẽ vẫn được bật trên máy Mac của bạn. Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn Switch Control, hãy nhấp lại vào logo Apple và chọn System Preferences > Accessibility > Switch Control.

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính


Sử dụng Dell Mobile Connect

1. Tải ứng dụng Kết nối Di động của Dell cho Dell và iPhone của bạn. Hầu hết các Dell đều phải cài đặt sẵn ứng dụng này , nhưng hãy đảm bảo rằng nó đã được cập nhật. Bạn không thể tải xuống ứng dụng này nếu bạn không có máy tính xách tay Dell

- Tải ứng dụng iOS từ App Store hoặc đảm bảo bạn có phiên bản 3 cập nhật của ứng dụng Mobile Connect của Dell. Nếu bạn không có phiên bản mới nhất của ứng dụng, phương pháp này sẽ không hoạt động.

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính
 

2. Khởi chạy ứng dụng trên Dell và iPhone của bạnNếu bạn đã ở trong Microsoft Store hoặc App Store, bạn có thể nhấp hoặc nhấn Khởi chạy hoặc Mở . Nếu không, biểu tượng ứng dụng nằm trên một trong các Màn hình chính (iPhone) hoặc trong menu Bắt đầu (Dell) của bạn.

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối Dell và iPhone của bạnBạn có thể cần đảm bảo cả máy tính và điện thoại của mình đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi cũng như nhập mã để đảm bảo cả hai thiết bị đều được bảo mật.

- Để ngắt kết nối, hãy đóng ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. [3]

- Bạn có thể xem và trả lời tin nhắn văn bản của mình hoặc chơi một số trò chơi từ máy tính sau khi điện thoại của bạn được kết nối!

Cách điều khiển từ xa iPhone của bạn bằng máy tính