Bài viết này giải thích cách chuyển đổi tài liệu PDF sang trang trình chiếu PowerPoint bằng công cụ chuyển đổi Adobe PDF sang PowerPoint trong Adobe Acrobat cả trực tuyến và trong tài liệu PDF.


Cách chuyển đổi PDF sang PPT bằng công cụ chuyển đổi miễn phí của Adobe

Có nhiều lý do để chuyển đổi tệp PDF sang bản trình bày PowerPoint. Nó có thể đơn giản như tạo một file PPT từ tài liệu có sẵn hoặc bạn có thể muốn chỉnh sửa và thêm vào nội dung trong tài liệu PDF. Dù lý do gì, cách dễ nhất để chuyển đổi PDF sang PPT là sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến của Adobe.

1. Tới Adobe Converter PDF to PowerPoint tool online.

2. Chọn Select a file.

3. Điều hướng đến và chọn tệp bạn muốn chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint sau đó bấm Open.

4. Khu vực tải lên sẽ thay đổi để hiển thị thông báo rằng tệp đang tải lên lần đầu tiên và sau đó sẽ chuyển đổi. Bạn chỉ cần đợi 1 lúc là hoàn thành.

5. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bản xem trước của tệp PowerPoint sẽ được hiển thị và bạn sẽ nhận được lời nhắc đăng nhập tài khoản.

6. Khi bạn đã đăng nhập, hãy tìm tệp trong danh sách Recent và nhấp vào menu 3 chấm ở cuối bên phải của dòng thông tin tệp.

7. Trong menu xuất hiện, nhấp vào nút Dowload để tải xuống tệp của bạn.

Lưu ý rằng: Khi bạn chuyển đổi PDF sang PPT là chúng có thể không phải lúc nào cũng chuyển đổi hoàn hảo, đặc biệt là đối với các tệp đồ họa phức tạp. Qúa trình chuyển đổi hoạt động tốt với các văn bản nhẹ.


Tạo tệp PowerPoint từ bên trong tệp PDF

Bạn cũng có thể tạo tệp PowerPoint từ trong tệp PDF. Tìm và mở tệp bạn muốn chuyển đổi, sau đó làm theo các hướng dẫn sau:

1. Trong tài liệu PDF, bấm Export PDF.


2. Tệp bạn mở sẽ xuất hiện trong trường văn bản Select PDF File trong menu xuất hiện.

Chọn menu thả xuống Convert to: và chọn Microsoft PowerPoint.

3. Nhấp vào Convert

4. Nếu bạn chưa có đăng ký Adobe Acrobat Pro, bạn sẽ nhận được lời nhắc đăng ký. Nhưng mà thông thường chúng ta hay dùng bản Crack nhiều hơn. Cài đặt Adobe Acrobat Pro Full Crack tại bài viết sau.

5. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Save as và lưu tệp vào máy tính của bạn hoặc nhấp vào View Converted Files để xem tệp trực tuyến.