Với thời đại kỹ thuật số ngày nay, mọi người đều mong muốn được kết nối với mạng internet nhanh nhất trên thế giới. Đặc biệt với đại dịch COVID-19 nói chung, mọi người muốn duy trì kết nối với những người thân yêu của họ bằng tốc độ wi-fi mượt mà. Thêm vào đó, hầu hết mọi người đều cần một tốc độ internet nhanh và đáng tin cậy sau khi hầu hết các doanh nghiệp chuyển sang làm việc tại nhà riêng của họ. Bởi vì điều này, các nhà cung cấp dịch vụ internet đã phát triển mạnh khi hầu hết các doanh nghiệp phải vật lộn để giữ cho công ty của họ tồn tại.

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Do những phát triển gần đây của vắc-xin Coronavirus , một số quốc gia đã trở lại bình thường. Khi đi du lịch, mọi người luôn để ý tốc độ internet của điểm đến của họ. Bạn có thể muốn đăng những hình ảnh kỳ nghỉ tuyệt vời của mình chỉ sau một vài thao tác trên điện thoại. Trong các chuyến công tác, bạn muốn gây ấn tượng với cấp trên bằng những bài thuyết trình đạt hiệu quả tốt với kết nối wi-fi đáng tin cậy. Và, hầu hết thanh niên cũng cân nhắc việc tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến bằng cách sử dụng các nền tảng phát trực tuyến và các cuộc thi trò chơi khác nhau.

Hãy đối mặt với nó. Tất cả chúng ta đều tìm kiếm kết nối internet nhanh nhất ở nhà hoặc khi đi làm và đi xa. Internet trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Để giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình, chúng tôi đã đưa ra danh sách các địa điểm có kết nối internet tốt nhất. Sau đó, bạn sẽ được tận hưởng nhiều hơn những điểm tham quan mà các quốc gia này cung cấp.

Kết ni các tin ích ca bn vi Internet nhanh nht trên thế giới

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Tìm kiếm nhanh trên Google có thể hiển thị cho bạn danh sách các quốc gia có internet nhanh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, danh sách thông thường thay đổi theo thời gian. Một số danh sách có sẵn trực tuyến vẫn không thay đổi bởi vì việc kiểm đếm được giữ nguyên trong một thời gian. Để giúp bạn không phải tìm kiếm danh sách cập nhật, chúng tôi đã liệt kê các quốc gia và điểm đến hàng đầu có thể phù hợp với mục tiêu kết nối wi-fi của bạn bất kể bạn định đi du lịch vào thời điểm nào.


Singapore

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Singapore thường xuyên tuyên bố danh hiệu có Internet nhanh nhất trên thế giới. Những đổi mới liên tục về kết nối băng thông rộng của đất nước đã dẫn đến kỷ lục 247,54 Mbps vào tháng 1 năm 2021. Singapore cũng đặt mục tiêu cung cấp kết nối internet tốt nhất cho tất cả công dân của mình. Do sự tiến bộ nhất quán của họ, hơn 85% dân số của đất nước có thể dễ dàng truy cập kết nối internet nhanh nhất trên thế giới.

Vì Singapore tập trung vào kết nối băng thông rộng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết lập dữ liệu di động của mình. Hầu hết mọi cơ sở và không gian ở Singapore đều cho phép du khách kết nối với wi-fi của khu vực. Đừng ngại hỏi mật khẩu khi bạn ghé qua.


Hong Kong(SAR)

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Hồng Kông cung cấp Internet mượt mà và đáng tin cậy cho cả người dân và khách du lịch. Quốc gia này luôn duy trì tốc độ tải xuống và tải lên cao với kỷ lục khổng lồ là 229,45 Mbps. Do đó, Hồng Kông đã trở thành một trung tâm viễn thông nổi tiếng.

Hồng Kông cũng được coi là một trong những thủ đô kinh doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều công ty đã cử nhân viên của họ đến các khu vực kinh tế phát triển để đi công tác và giao dịch. Điều này làm cho Hồng Kông trở thành một trong những điểm đến tốt nhất cho cả công việc và niềm vui.


Thái Lan

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Thái Lan tiếp tục nằm trong top ba điểm đến có Internet nhanh nhất thế giới. Điều này khiến quốc gia đang phát triển mạnh trở thành cường quốc thứ ba về kết nối wi-fi tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng đăng những cảnh đẹp mà mình bắt gặp khi du lịch tại đất nước Đông Nam Á xinh đẹp.

Bất chấp những thách thức mà Thái Lan phải đối mặt trong đại dịch COVID-19, quốc gia này đã cố gắng duy trì vị trí thứ 3 ở các địa điểm có internet tốt nhất. Tháng 1 năm 2021 vừa qua, quốc gia này đã đạt kỷ lục đáng kinh ngạc là 220,59 Mbps.


Romania

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Mặc dù không phải là một điểm nóng về viễn thông ở châu Âu , Romania tự hào vì có một trong những tốc độ Internet tốt nhất trên lục địa. Quốc gia này đã cố gắng đánh bại kết nối wi-fi của Hoa Kỳ trong nhiều năm với kỷ lục hiện tại là 198,01 Mbps.

Kết nối internet thông suốt của Romania gây sốc cho hầu hết khách du lịch ghé thăm đất nước. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên không ngăn được du khách khoe khoang về những lâu đài và công trình kiến ​​trúc Gothic tuyệt đẹp của Romania trên mạng xã hội. Đăng về các điểm tham quan của đất nước là một kỳ công dễ dàng với mạng internet nhanh chóng của họ.


Đan mạch

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Kết nối internet của Đan Mạch đã tăng đáng kể thứ hạng có đường truyền băng thông rộng cố định tốt nhất. Một trong những tốc độ cao nhất được ghi nhận là từ tháng 1 năm 2021. Kết quả Speedtest đã lên đến 190,32 Mbps gây kinh ngạc. Do đó, bạn có thể tận hưởng những điểm du lịch sôi động ở Đan Mạch mà không cần lo lắng về việc đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Hầu hết khách du lịch thích đi bộ dọc theo những con phố đầy màu sắc ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch. Điểm đến được yêu thích quản lý để đáp ứng tốc độ tải xuống khối lượng lớn cho dù có bao nhiêu người sử dụng kết nối internet của nó. Với điều này, bạn có thể ngắm cảnh ở Tivoli Gardens hoặc Nyhavn mà không cần lo lắng về tốc độ wifi của mình.


Pháp

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Pháp tự hào là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Ngoài các bảo tàng ngoạn mục và các công trình kiến ​​trúc lịch sử, người nước ngoài cũng đổ xô đến đất nước này vì tốc độ internet ấn tượng. Pháp vẫn giữ vị trí là một trong những quốc gia có Internet nhanh nhất trên thế giới. Một cuộc kiểm đếm gần đây đã ghi nhận tốc độ băng thông rộng của quốc gia này là 188,03 Mbps.

Do có dịch vụ Internet đặc biệt của Pháp, nên kế hoạch tiết kiệm tối đa để đến thăm đất nước này của bạn sẽ đáng giá hơn. Không cần phải băn khoăn về việc chia sẻ trải nghiệm của bạn ở Thành phố Tình yêu hoặc đi dạo quanh Cung điện Versailles. Nhờ tốc độ internet đáng tin cậy của Pháp, bạn có thể đăng mọi hình ảnh hoặc video trên tất cả các nền tảng mạng xã hội của mình chỉ trong vài giây.


Monaco

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Do đại dịch COVID-19, Monaco đã xếp hạng trong và ngoài top 10 quốc gia có tốc độ băng thông rộng tốt nhất. May mắn thay, quốc gia này đã phục hồi trở lại vào tháng 1 năm 2021 và giữ vị trí thứ 7 trên chỉ số toàn cầu của Speedtest với tốc độ internet được ghi nhận là 187,88 Mbps. Bạn có thể chứng kiến ​​quang cảnh ngoạn mục của Monte Carlo và Cảng Monaco mà không cần căng thẳng về các bài đăng trên mạng xã hội của mình.


Các Tiểu vương quc Rp Thng nhất (UAE)

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tự hào về sự phát triển không ngừng của các dịch vụ internet của đất nước. Hầu hết các công dân của nó thích các dịch vụ dữ liệu di động ổn định hơn kết nối wifi nhanh chóng vì hầu hết trong số họ đang di chuyển. Ngay cả khách du lịch cũng mong chờ những tiến bộ của đất nước trong dịch vụ dữ liệu di động. UAE liên tục cạnh tranh với kết nối di động ấn tượng của Qatar. Tuy nhiên, trong tháng đầu tiên của năm 2021, UAE tuyên bố vị trí hàng đầu với các dịch vụ dữ liệu di động tốt nhất với kỷ lục hơn 183 Mb / giây.


Hàn Quốc

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Bạn có thể đã nghe nói về sự trỗi dậy và tiến bộ của Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau chỉ trong vài thập kỷ. Bên cạnh sự phát triển về công nghệ và giải trí, đất nước này còn tự hào về việc tạo dựng sự nghiệp từ trò chơi cạnh tranh. Thanh niên thường đổ xô đến các quán cà phê internet sau giờ học để kiểm tra các chiến lược của họ trong các trò chơi trực tuyến khác nhau. Ngoài ra, người dân cũng như khách du lịch cũng thích duyệt web và chơi game mượt mà từ điện thoại của họ. Điều này xuất phát từ việc dữ liệu di động cao cấp của Hàn Quốc gần đây đạt tốc độ hơn 171 Mbps.


Qatar

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Khi du lịch đến Qatar, bạn phải chú ý đến các cơ chế kiểm duyệt khác nhau đi kèm với các dịch vụ internet nhanh chóng của họ. Mặc dù vậy, nhiều công ty vẫn tổ chức các chuyến công tác trong nước vì các thương vụ và khách hàng đầy hứa hẹn. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi không đổ lỗi cho họ. Qatar lập kỷ lục tốc độ internet di động ấn tượng với hơn 170 Mbps.


Trung Quốc

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Trung Quốc tiếp tục vượt quá mong đợi của mọi người với những bước phát triển tiến bộ trong các lĩnh vực khác nhau trong suốt những năm qua. Bất chấp những thất bại do đại dịch COVID-19 gây ra, chính phủ Trung Quốc vẫn nhắm đến việc cung cấp các giải pháp thay thế tại nhà cho người dân trong bối cảnh các đợt đóng cửa được thực hiện trên khắp đất nước. Chính vì vậy, Trung Quốc đã tối đa hóa việc sử dụng công nghệ tiên tiến để ứng phó với tác động của Coronavirus. Với Internet công nghiệp đặc biệt của họ, người dân được trải nghiệm kết nối di động nhanh chóng với tốc độ được ghi nhận là hơn 149 Mb / giây.


Rp Saudi

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Cũng giống như hầu hết các quốc gia Ả Rập, Ả Rập Xê Út thực hiện kiểm duyệt và bộ lọc nghiêm ngặt với kết nối internet nhanh chóng của họ. Người dân và khách du lịch cũng có thể tận hưởng khả năng duyệt web trên thiết bị di động mượt mà với tốc độ hơn 115 Mb / giây. Nếu bạn tình cờ ghé qua Ả Rập Xê Út, bạn nên mong đợi sự kiểm duyệt ở hầu hết các hình thức truyền thông trực tuyến.


Na Uy

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Trong suốt nhiều năm, Na Uy đã cố gắng giữ vị trí của mình trong danh sách các quốc gia có Internet nhanh nhất. Chỉ cần có dữ liệu di động, khách du lịch cũng như người dân đều có thể dễ dàng kết nối với những người thân yêu của mình với tốc độ ấn tượng hơn 107 Mbps. Bạn có thể khoe khoang về chuyến đi bộ của mình tại Pulpit Rock hoặc chuyến thăm Bảo tàng Tàu Viking trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn chỉ trong vài giây.


Kuwait

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Kuwait có một số nhà cung cấp dữ liệu di động tốt nhất trên thế giới. Các kết nối băng thông rộng cố định liên tục gây ra các lỗi và sự cố kết nối. Bởi vì điều này, hầu hết người dân và khách du lịch thích tận dụng các ưu đãi trong nhà khác nhau cho các kết nối di động. Tốc độ internet di động được ghi nhận là hơn 105 Mbps là quá đủ để mang đến cho bạn trải nghiệm internet mượt mà trong suốt thời gian lưu trú tại Kuwait.


Australia

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Úc cung cấp các dịch vụ Internet đặc biệt cho người dân và khách du lịch. Quốc gia này cung cấp dữ liệu di động nhanh chóng và đáng tin cậy với tốc độ hơn 104 Mbps. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng có được một chuyến công tác được chi trả toàn bộ chi phí đến Úc, bạn sẽ phải thất vọng. Tin tức gần đây nói rằng Úc đã thực hiện một luật điều chỉnh nội dung internet.


Hà Lan

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Khách du lịch ghé thăm Hà Lan không chỉ mong chờ những điểm tham quan ngoạn mục của đất nước. Hà Lan giới thiệu kết nối Internet di động ấn tượng với tốc độ hơn 97 Mbps. Điều này làm cho việc đăng ảnh trên mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người dân cũng như khách du lịch.


Canada

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Giống như hầu hết các quốc gia trong đại dịch COVID-19, Canada đã phải chịu thiệt hại lớn về kinh tế. Với hy vọng phục hồi, quốc gia này đặt mục tiêu cung cấp Internet giá cả phải chăng cho người dân, đặc biệt là cho những người cần công việc ổn định. Đối với những người có ngân sách tiết kiệm, Canada đảm bảo cung cấp tốc độ dữ liệu di động nhanh và đáng tin cậy với kỷ lục hơn 94 Mbps.


Các quc gia dành cho người chơi trò chơi trc tuyến

Vì những tiến bộ công nghệ khác nhau, ngày nay mọi người coi chơi game là một con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn cho giới trẻ. Các quốc gia khác nhau đã thừa nhận vô số thành tích của các công dân của họ, những người đã tạo nên tên tuổi cho mình trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Để bắt kịp xu hướng này, các quốc gia khác nhau đã nhằm mục đích cải thiện tốc độ internet của họ để đáp ứng các tân binh, đối thủ cạnh tranh và người hâm mộ thể thao điện tử.

Các quốc gia đầu tư vào việc cung cấp tốc độ wi-fi nhanh cho các game thủ chuyên nghiệp của họ đã thu được doanh thu khổng lồ trên Thị trường trò chơi toàn cầu . Bây giờ, khi chúng tôi nói các game thủ, chúng tôi có nghĩa là TẤT CẢ các loại người chơi trực tuyến. Từ trò chơi trên máy tính để bàn đến trò chơi trên thiết bị di động, các quốc gia đứng đầu ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến trong suốt nhiều năm đã cung cấp trải nghiệm Internet tốt nhất để chơi game mượt mà.

Nếu bạn hy vọng theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến, bạn có thể cân nhắc chuyển đến các quốc gia đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi trong nhiều năm. Không quan trọng nếu bạn sống ở một trong những khu vực có internet nhanh nhất trên thế giới, Bạn cũng phải cân nhắc việc nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ các nhà tài trợ thích hợp chẳng hạn như quốc gia bạn đang sống.

Dưới đây là danh sách các quốc gia đạt được doanh thu lớn nhất từ ​​ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến trong năm 2020:

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới


Các quốc gia có tc độ Internet chm

Để đạt được kết nối ổn định hơn, các chính phủ cần thiết lập hoặc phê duyệt việc xây dựng các máy chủ phù hợp và tiên tiến có thể phục vụ cho các khu vực lớn hơn trong khu vực pháp lý của họ. Nếu không có điều này, các nhà cung cấp mạng sẽ liên tục hứng chịu sự phẫn nộ của những người dùng internet không hài lòng.

Bây giờ, nếu bạn không thực sự bận tâm về kết nối internet trong chuyến du lịch của mình, điều đó là tốt. Không có gì sai khi tận hưởng khoảnh khắc ở những nơi kỳ lạ. Để thông báo cho bạn, chúng tôi đã liệt kê các điểm đến có kết nối internet tốc độ thấp.

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới


Ti sao vic biết v Internet nhanh nht thế gii li quan trng?

Có thể bạn đã sử dụng Speedtest hoặc các công cụ kiểm tra tốc độ internet trực tuyến khác. Chỉ riêng lý do này đã chứng minh tầm quan trọng của việc tìm hiểu về sự phát triển của các điểm đến có mạng internet nhanh nhất trên thế giới. Mỗi quốc gia đều phải học cách điều chỉnh theo xu hướng của internet. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng SEO tiên tiến và tiếp thị kỹ thuật số đều phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Các CEO tiềm năng không thể thử nghiệm các xu hướng khác nhau của chiến lược kinh doanh hiện đại hóa nếu quốc gia của họ tụt hậu so với các quốc gia khác về kết nối internet nhanh chóng.

Các quốc gia có Internet nhanh nhất thế giới

Mỗi tiện ích hoặc thiết bị chứa các thuộc tính Wi-Fi và vô tuyến di động khác nhau. Do đó, bạn sẽ nhận được kết quả duy nhất mỗi khi sử dụng trình kiểm tra tốc độ trực tuyến. Các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng dữ liệu thu thập được từ các bài kiểm tra tốc độ để sử dụng chiến lược mà họ cần áp dụng để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình. Nhìn lại các quốc gia hàng đầu có Internet nhanh nhất, hầu hết các quốc gia và địa điểm nói trên đã cố gắng giữ cho nền kinh tế của họ phát triển trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Họ đã cố gắng đáp ứng nhu cầu trực tuyến của công dân trong khi theo dõi hoạt động của Coronavirus.