Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11

Các hình nền mặc định mới của Windows 11 thực sự rất ấn tượng. Chúng không còn đơn giản và nhàm chán như hình nền mặc định của Windows 10 hay Windows 7. Thay vào đó là những hình ảnh đầy màu sắc và nghệ thuật, gợi nhớ đến những hình nền mà Apple đã sử dụng. 
Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11

Microsoft cũng đưa vào cả hai chế độ sáng và tối để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó là bộ sưu tập các hình nền khác bên trong Windows 11, cho người dùng lựa chọn. Bộ sưu tập Captured Motion cung cấp hình nền với màu sắc ấn tượng hơn, trong khi bộ sưu tập Glow hướng đến sự đơn giản.

Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11

Do phiên bản Windows 11 bị rò rỉ không phải là phiên bản chính thức cuối cùng nên không rõ Microsoft sẽ sử dụng bao nhiêu hình nền. Nhưng hy vọng rằng Microsoft có thể cung cấp tất cả các hình nền này cho người dùng Windows 11. 

Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11

Ngay bây giờ, bạn có thể tải những hình nền này tại đây. 

Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11Bộ sưu tập hình nền ấn tượng của Windows 11