Apple Watch Series 7 sắp ra mắt được đồn đại sẽ giới thiệu một bản nâng cấp đáng kể về cả thiết kế và cải tiến hiệu suất. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu sâu về tất cả các thông tin rò rỉ về đồn đại về nó, hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Apple Watch Series 7: Ngày phát hành, giá,tính năng,v.v


Apple Watch Series 7: Mọi thứ bạn cần biết(2021)

Theo những tin đồi,Apple đã sẵn sàng ra mắt một số tính năng được mong đợi từ lâu của Apple Watch vào cuối năm nay. Điều đó bao gồm thiết kế được làm mới, theo dõi lượng đường trong máu, theo dõi giấc ngủ được cải thiện và nhiều tính năng mới nữa. Nhưng liệu tất cả những tính năng được đồn đại này có thể trở thành hiện thực?


Ngày phát hành Apple Watch Series 7

Apple đã đưa ra quyết định khó khăn khi tách sự kiện ra mắt Apple Watch và iPhone 12 vào năm ngoái. Trong khi chiếc iPhone trước đây đến đúng lịch trình vào giữa tháng 9, thì dòng iPhone 12 đã bị trì hoãn đến tháng 10.

Nếu Apple đi theo truyền thống lâu đời, Apple Watch Series 7 mới sẽ ra mắt tại sự kiện phần cứng được chờ đợi vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 13 sắp ra mắt. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Apple Watch 7 cũng sẽ có sẵn để mua ở một số quốc gia trên thế giới.

Apple Watch Series 7: Ngày phát hành, giá,tính năng,v.v


Giá Apple Watch Series 7

Apple đã giữ mức ổn định của Apple Watch trong vài năm qua. Tuy nhiên có thể năm nay với Apple Watch 7 thì có thể không còn giữ ở mức giá đó nữa. Mặc dù không có rò rỉ về giá, nhưng Apple Watch Series 7 có thể sẽ có giá khởi điểm là 399USD cho mẫu thấp nhất.


Tính năng : Apple Watch Series 7

Sau vài năm,Apple Watch đã sẵn sàng để đón nhận một thế kế hoàn toàn mới. Người khổng lồ Cupertino lần cuối cùng giới thiệu một bản nâng cấp thiết kế lớn với Apple Watch Series 4 vào năm 2018. Các mẫu liên tiếp kể từ đó hầu như không có bất kỳ thay đổi nào.

Nhà phân tích Jon Prosser đã tiết lộ thêm chi tiết về thiết kế của đồng hồ thông minh Apple Watch 7 sẽ trông thể thao hơn, trông nó sẽ giống như loạt iPhone, iPad Pro, và M1-backed iMac. Mặc dù kích thước màn hình có thể sẽ được giữ nguyên, nhưng các rò rỉ cho thấy Apple sẽ giới thiệu một tùy chọn màu xanh lá cây mới.

Apple Watch Series 7: Ngày phát hành, giá,tính năng,v.v


Màn hình MicroLED hay không?

Apple đang có kế hoạch trang bị cho các mẫu AppleWatch trong tương lai màn hình MicroLED, nhờ độ sáng cao hơn, gam màu được cải thiện và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra với Apple Watch 7, nó sẽ vẫn tiếp tục sử dụng màn hình OLED giống như người tiền nhiệm của nó.


Hỗ trợ Touch ID

Gần đây,Apple đã nhận được bằng sáng chế cho nút Touch ID cho Apply Watch. Theo báo cáo, Apple Watch có thể sử dụng nhận dạng sinh trắc học cho một số mục đích, bao gồm ủy quyền ứng dụng, mở khóa thiết bị, thanh toán,v.v. Nếu cảm biến Touch ID trên Apple Watch 7 có thể là một bước tiến lớn để tăng cường bảo mật.


CPU S7 và thời lượng pin được cải thiện

Mỗi năm Apple đều giới thiệu một bộ vi xử lý mới cho Apple Watch. Đi theo xu hướng này, Apple Watch Series 7 sẽ đi kèm với bộ xi xử lý S7 mạnh mẽ sẽ tăng tốc độ và hiệu quả của đồng hồ thông minh.


Luôn cập nhật những rò rỉ và tin đồn về Apple Watch Series 7

Vì vậy, đó là tất cả những gì về các tính năng, thông số kỹ thuật và rò rỉ của Apple Watch 7 trên Internet. Nếu tất cả các tính năng được đồn đại trở thành hiện thực, Apple Watch sắp ra mắt sẽ là một trong những bản nâng cấp lớn nhất trong thời gian dài. Khi sự ra mắt của đồng hồ thông minh vẫn còn một khoảng cách xa, nhiều tin đồn và rò rỉ thú vị hơn sẽ được đưa ra ánh sáng trong những tuần tới. Để giúp bạn theo dõi tất cả các tin đồn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với thông tin mới nhất. Vì vậy, hãy đánh dấu trang này và theo dõi để biết thêm chi tiết. Nhân tiện, bạn mong đợi gì từ Apple Watch 7? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.