Sau khi phát hành hai chiếc đồng hồ thông minh vào năm 2020, lịch sử vững chắc về bản cập nhật hàng năm của Apple lại trở thành hiện thực với thông báo về Apple Watch thế hệ thứ 7 vào tháng 9 năm 2021. Vậy co gi mơi? Đồng hồ năm nay có thiết kế mạnh mẽ hơn, sạc nhanh hơn, màu vỏ nhôm mới, watchOS 8, v.v.


Khi nào Apple Watch Series 7 sẽ được phát hành?

Đã có một lịch trình riêng biệt cho các bản phát hành Apple Watch kể từ Series 1. Sử dụng các ngày phát hành trước đây làm thước đo của chúng tôi, có thể dễ dàng dự đoán rằng lịch phát hành này sẽ giảm vào tháng 9.


Giá Apple Watch Series 7

Mẫu cơ bản cho Apple Watch Series 7 bắt đầu ở mức 399 đô la (Mỹ), cùng mức giá ra mắt với Đồng hồ Apple Series 6, 5 và 4.


Các tính năng của Apple Watch Series 7

Apple Watch 2021 bao gồm ứng dụng ECG, cảm biến Oxy trong máu và các công cụ sức khỏe và sức khỏe khác. Nhưng nó cũng giới thiệu một số tính năng mới:

- Cải tiến thiết kế : Đồng hồ thông minh mang thương hiệu Apple năm nay có nhiều diện tích màn hình hơn (gần 20%) do viền hẹp hơn, khiến nó trở thành màn hình lớn nhất trên Apple Watch. Nó cũng có các góc tròn hơn và cạnh khúc xạ làm cho mặt đồng hồ toàn màn hình và các ứng dụng dường như kết nối liền mạch với độ cong của vỏ. Màn hình lớn hơn cho phép bàn phím QWERTY mới có thể được vuốt bằng QuickPath.

- Bền hơn : Tinh thể phía trước của Series 7 dày hơn gấp đôi ở điểm cao nhất của nó so với Apple Watch Series 6. Sẽ khó làm vỡ chiếc này hơn!

- Sạc nhanh hơn : Apple cho biết do kiến ​​trúc sạc mới, chiếc đồng hồ này có thể có thời gian sạc nhanh hơn 33%, vì vậy bạn không phải đợi lâu để sạc đầy pin trong ngày. Nó có thời lượng pin 18 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

- Màn hình sáng hơn : Màn hình Always-On Retina hiện sáng hơn tới 70% trong nhà so với màn hình trên Series 6.

- Xếp hạng IP6X : Đây là điểm đánh dấu Apple Watch đầu tiên có chứng nhận IP6X về khả năng chống bụi. Bạn cũng có thể mang nó đi bơi với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

- Màu sắc : Có sẵn các màu vỏ nhôm hoàn toàn mới, bao gồm nửa đêm, ánh sao, xanh lục, xanh lam mới và (PRODUCT) Đỏ.

- watchOS 8 : Hệ điều hành mới này bao gồm các kiểu tập luyện mới, ứng dụng Mind Mind , các tính năng trợ năng, các thuật toán phát hiện ngã được cập nhật để hỗ trợ té ngã trong khi tập luyện, v.v. Các thay đổi khác tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn của đồng hồ, chẳng hạn như các nút và tiêu đề menu lớn hơn trong ứng dụng của bạn.

- Apple Fitness + : Apple Fitness + giới thiệu phương pháp thiền có hướng dẫn, loại hình tập luyện Pilates, chương trình Tập luyện để sẵn sàng cho mùa tuyết rơi, Tập luyện nhóm với SharePlay (tập luyện với tối đa 32 người cùng một lúc) và mở rộng sang 15 quốc gia mới và phụ đề trong sáu ngôn ngữ.


Phần cứng Apple Watch Series 7

YouTuber và người rò rỉ Jon Prosser đã tạo ra các hình ảnh thực tế của đồng hồ vào tháng 5 năm 2021. Như bạn có thể thấy ở đây, Apple đã xác nhận chúng trong một thông cáo báo chí về đồng hồ thông minh mới: