AnyDesk 5.4.2 – Phần mềm điều khiển máy tính, truy cập từ xa Free mạnh mẽ thay thế TeamViewer

AnyDesk 5.4.2 – Phần mềm điều khiển máy tính, truy cập từ xa Free mạnh mẽ thay thế TeamViewer

Nhắc đến điều khiển máy tính từ xa TeamViewer luôn là cái tên được nhắc đều nhiều nhất bởi hiệu năng mạnh mẽ, khả năng quản lý và truy cập máy tính từ xa hiệu quả. Tuy nhiên bạn muốn sử dụng nó lâu dài thì bạn cần trả một lượng phí nhất định,đó là điều chúng ta đều không muốn, một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời đó chính là AnyDesk.

1.Giới thiệu AnyDesk

AnyDesk là một công cụ điều khiển máy tính từ xa được cung cấp bởi AnyDesk Software Gmbh được thành lập vào năm 2014 tại Stuttgart Đức.

AnyDesk có cốt lõi là DeskRT, một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho các giao diện đồ họa. Điều này giúp AnyDesk có một bước nhảy vọt so với các phần mềm khác.

giới thiệu anydesk

Hỗ trợ đa nền tảng

AnyDesk có thể cài đặt được trên nhiều hệ điều hành Windows,macOS,Linux và FreeBSD.

Kể từ phiên bản 5.1.2 nó có thể cung cấp quyền truy cập từ xa vào các thiết bị Android

Hiệu suất mạnh mẽ

Với công nghệ tân tiến DeskRT ngay cả khi băng thông chỉ có 100kB/s thì vẫn đảm bảo độ trễ thấp,truyễn dữ liệu nhanh,tỷ lệ khung hình tới 60 fps.Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi làm việc từ xa.

Tính bảo mật cao

AnyDesk sử dụng công nghệ chuẩn cho các ngân hàng TLS 1.2 đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ khi có truy cập bất hợp pháp và mã hóa đối xứng RSA 2048 để xác thực mọi kết nối.Thêm vào đó,hệ thống máy chủ của AnyDesk còn sử dụng công nghệ truyền thông để đạt sự tin cậy tối đa.

Tốc độ kết nối nhanh

Hiệu quả băng thông của AnyDesk làm cho nó có thể thực hiện các công việc văn phòng,thành thạo với tốc độ 100kB/s.Kể cả khi băng thông của bạn có thấp hơn thì AnyDesk vẫn thực hiện tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác.

giao diện anydeskGiao diện AnyDesk sau khi cài đặt xong

2. Một số tính năng nổi bật của AnyDesk

Không biên giới: Mạng máy chủ của AnyDesk cung cấp một kết nối dễ dàng, nhanh chóng, an toàn bất cứ khu vực nào trên toàn thế giới

Không độ trễ: Nổi trội với các phần mềm khác,các turbo của AnyDesk sử dụng DeskRT để cung cấp một chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể.DeskRT  là một codec video sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt cho yêu cầu truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện đồ họa.

Linh hoạt: AnyDesk sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm công việc gì: Từ các phần mềm văn phòng,chỉnh sửa đồ họa.

Phần mềm nhẹ: AnyDesk có dung lượng tương đối nhẹ,gọn gàng.Tải về trong nháy mắt,có thể gửi dễ dàng qua USB,email…Bạn chỉ cần khởi chạy cài đặt với 3 lần nhấp chuột đã có thể sẵn sàng sử dụng.


Qua bài tìm hiểu này,Hi vọng các bạn đã có thể biết thêm về 1 phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác

Chúc các bạn thành công !

Close Menu