Acer Swift SF114 Laptop giá rẻ dành cho phái đẹp siêu dễ thương

Với kiểu dáng bắt mắt,trẻ trung và siêu dễ tương Acer Swift SF114 là một sản phẩm mà các phái đẹp không thể nào bỏ qua được

NGOẠI HÌNH

Acer Swift SF114 là dòng laptop Swift 1 siêu mỏng và nhẹ của Acer,vẫn có những ưu điểm nổi trội là lớp vỏ nhôm thiết kết đơn giản mà vẫn tinh tế và đầy cuốn hút.

Acer Swift SF114

Với độ mỏng ấn tượng chỉ 14,95mm,cộng với trọng lượng siêu nhẹ là 1,3kg,màn hình có tiêu chuẩn là 14 inch. Acer Swift SF114 cho phép bạn có thể mang đi lại một cách dễ dàng và thuận tiện.

Điểm nổi bật của Acer Swift SF114 không thể lẫn bởi những chiếc laptop khác chính bởi màu xanh Mint nhẹ nhàng mà độc đáo đang là xu hướng hiện tại.Đem lại cho bạn một cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Acer Swift SF114

THỜI LƯỢNG PIN

Acer Swifth SF114 có thời lượng sử dụng pin lên tới 20 tiếng,thật sự với phân khác giá rẻ hiện tại thì thời lượng pin của nó là quá cao,giúp bạn thoải mái sử dụng trong 2 ngày làm việc.Đảm bảo cho bạn trải nghiệm máy tính,làm việc không còn lo lắng về vấn đề hết pin giữa chừng.

Acer Swift SF114

CẤU HÌNH

Với phân khúc giá rẻ chúng ta cũng không quá kỳ vọng vào một cấu hình khủng cho Acer Swifth SF114,nhưng nó cũng là vừa đủ cho nhu cầu học tập,làm việc văn phòng. Được trang bị bộ xử lý Intel Pentium N5000 với 4 nhân,4 luồng tốc độ xử lý 1.10 GHz - 2.7 GHz,RAM 4G DDR4 đảm bảo cho bạn có thể xử lý tốt các công việc đơn giản hàng ngày như lướt web,xem phim,các ứng dụng văn phòng làm việc.

Acer Swift SF114

Ngoài ra Acer Swift SF114 cũng trang bị đầy đủ các kết nối tiên tiến như USB 3.0,USB 2.0,cổng HDMI,USB Type-C...chuẩn Wifi 802.11ac 160MHz tốc độ cao giúp khả năng thu và phát sóng tốt hơn rất nhiều.


LỜI KẾT

Hi vọng qua bài viết các bạn phái nữ đã có thêm sự lựa chọn khi đi mua cho mình một chiếc laptop,với Acer Swift SF114 là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Close Menu