Bạn đang có kế hoạch tạo một trang web? Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn bắt đầu.

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Nếu bạn đang nghĩ đến việc phát triển doanh nghiệp của mình, một trang web là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn đạt được được sự phát triển đó. Có một trang web cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Ngoài ra, nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng uy tín và có được nhiều khách hàng hơn.

Để trang web của bạn trở nên thành công, bạn nên lập kế hoạch trước. Ngay cả khi bạn đã thuê ai đó hỗ trợ bạn,bạn cũng không nên trông mong tất cả vào họ. Điều quan trọng là phải lưu ý những gì trang web của bạn nên bao gồm.


Xây dựng thương hiệu

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Trang web của bạn là đại diện cho công ty của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải xem xét kỹ lưỡng việc xây dựng thương hiệu của nó. Tại sao? Nó giúp thu hút khách truy cập và đóng góp vào lợi tức đầu tư tổng thể của bạn.

Suy nghĩ về thương hiệu trong toàn bộ quá trình phát triển là một cách chắc chắn để xây dựng một trang web hoàn hảo.

Thương hiệu của một trang web bao gồm những điều sau đây:

- Logo

- Thông điệp truyền tải

- Phối màu

- Thiết kế

- Phông chữ


Khả năng sử dụng

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Khách hàng có nhiều khả năng bị thu hút bởi trang web của bạn hơn nếu nó dễ sử dụng. Bạn có thể tăng khả năng sử dụng trang web của mình bằng cách bao gồm những điều sau:

- Chức năng điều hướng

- Tiêu đề và nhãn

- Thanh tìm kiếm

- Trang web thân thiện với thiết bị di động.

Có một menu điều hướng cung cấp cho khách truy cập của bạn ý tưởng về nội dung nào được đưa vào trang web của bạn. Cung cấp điều hướng liền mạch cũng cho phép khách truy cập của bạn tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nếu trang web của bạn dễ sử dụng, khách truy cập có nhiều khả năng dành nhiều thời gian hơn để duyệt qua trang web đó. Các tiêu đề và nhãn cho phép khách truy cập hiểu rõ hơn nội dung trang web của bạn.

Tùy thuộc vào ngữ cảnh trang web của bạn, việc bao gồm thanh tìm kiếm có thể cải thiện khả năng sử dụng của nó. Khách truy cập có thể chỉ cần tìm kiếm và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm thay vì đào bới trang web của bạn mà không biết tìm kiếm như thế nào.

Bạn cũng phải đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Số lượng người dùng thiết bị di động đang ngày càng tăng lên dần và một thiết kế thân thiện với nó chắc chắn sẽ tăng uy tín cho bạn.


Blog nhất quán

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Một blog hoạt động trên trang web của bạn sẽ giúp bạn thu hút khán giả của mình. Blog của bạn nên cung cấp nội dung hữu ích cho khách truy cập. Sản xuất nội dung thường xuyên có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và khuyến khích người dùng dành nhiều thời gian cho nó.

Ngoài ra, có một blog nhất quán làm cho trang web của bạn trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy. Khi mọi người có câu hỏi, bạn sẽ là người trả lời các câu hỏi.


Bảo mật trang web

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Các mối đe dọa bảo mật là kẻ thù tồi tệ nhất của trang web. Các trang web bị tấn công hàng ngày và điều rất quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn được an toàn.

Tin tặc có thể sử dụng trang web của bạn để lây nhiễm phần mềm độc hại cho khách truy cập. Bạn không muốn đánh cược rủi ro cơ sở hạ tầng trang web của bạn bị xâm phạm.


Một chiến lược SEO vững chắc

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Trang web của bạn cần một chiến lược SEO tốt. Để trang web của bạn thành công, nó cần hiển thị càng nhiều càng tốt và đó chính xác là những gì SEO làm cho bạn. Khi khách truy cập từ các công cụ tìm kiếm, có nghĩa là rất có thể các từ khóa và thuật ngữ được liên kết với nội dung trang web của bạn.

Công việc của bạn là đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa đủ để xuất hiện trên trang kết qủa của Google. Tốt nhất là nó nên nằm trong trang 1 kết quả của Google.


Chọn một tên miền

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Tìm một tên miền cá nhân mà bạn có thể tự hào không phải là dễ dàng. Nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web cho doanh nghiệp của mình thì bạn có thể sử dụng chính tên công ty làm tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một cái tên hoàn hảo, bạn có thể cần phải lên một vài ý tưởng.

Điều quan trọng nhất là phải có một tên miền đáng nhớ và phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của bạn. Tên miền trang web của bạn có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu của bạn trên tất cả các nền tảng xã hội,.v.theo cách đó, mọi người sẽ tìm thấy bạn dễ dàng hơn.


Chi phí

7 Điều bạn cần lưu ý trước khi tạo trang web của mình

Một khi bạn đã xem xét tất cả các yếu tố nêu trên, đã đến lúc bạn suy nghĩ về chi phí để có thể xây dựng trang web của bạn. Bạn phải tự hỏi bản thân liệu bạn có nên thuê người ngoài giúp bạn tạo hay bạn tự sẵn sàng làm việc này.

Nếu bạn có thể tự thiết kế và xây dựng trang web thì bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi đáng kể. Bạn sẽ chỉ mất phí duy trì tên miền và hosting.


Bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web của mình

Nế bạn muốn tạo một trang web đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể xây dựng nó bằng cách sử dụng các mẫu HTML. Bằng cách đó bạn có thể cắt giảm chi phí trong quá trình dựng web của mình.

Các mẫu HTML hoạt động có sẵn giúp bạn xựng trang web của mình một cách dễ dàng.