Adobe Acrobat DC

Bạn không thể nói về PDF mà không nhắc dến Adobe. Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không liệt kê công cụ chuyển đổi PDF.

Phần mềm này là một trong những công cụ chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện có trên thị trường.

Với phần mềm này, bạn có dễ dàng chuyển đổi tất cả các tệp PDF của mình sang tài liệu Word mà vẫn giữ nguyên bố cục và phông chữ của tệp gốc.

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021

Một trong những tính năng tốt nhất của Adobe PDF Converter là nó cho phép bạn trích xuất các đoạn văn bản cụ thể từ PDF và chuyển sang tệp Word.

 Tính năng này giúp bạn sắp xếp hợp lý quá trình lựa chọn thông tin mà không cần phải chuyển đổi toàn bộ tệp trước, sau đó trích xuất nó thành một tài liệu mới khác.

Ngoài ra Adobe PDF Converter cũng có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng phổ biến khác như – Excel, PowerPoint và cũng có thể chuyển Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF.

Dowload tại đây: Adobe PDF


Icecream PDF Converter

Icecream PDF Converter là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi từ các định dạng PDF sang Word, với tốc độ và độ chính xác chưa từng có.

Trên thực tế, nó hỗ trợ một loạt các định dạng văn bản và hình ảnh phổ biến như JPG,HTML,PNG,XLS và XLSX.

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021

Điều khiến Icecream PDF Converter khác biệt với các ứng dụng tương tự khác là bạn có thể thêm nhiều tệp vào hàng đợi của PDF Converter, vì vậy tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi chúng.

Dowload tại đây: Icecream PDF


Nitro PDF

Nitro PDF là một tùy chọn phần mềm tuyệt vời khác có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào thành tài liệu Word. Phần mềm này cũng cho phép xử lý hoàng loạt các tệp PDF của bạn, cho phép bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong quá trình này.

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021

Bên cạnh khả năng này, Nitro PDF cũng có thể chuyển đổi các tệp PDF thành Excel, PowerPoint và bất kỳ định dạng Microsoft Office nào khác,đồng thời cho bạn khả năng hoàn nguyên về PDF từ bất kỳ định dạng nào.

Dowload tại đây: Nitro PDF


WPS PDF

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word từ WPS này là một giải pháp phần mềm tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các tệp PDF của mình.

Công cụ này được thiết kế để cho phép bạn duy trì chất lượng tài liệu của mình ngay cả khi chuyển đổi, bằng cách giữ và chuyển đổi tất cả các dấu đầu dòng, bảng,v.v. để được trình bày dưới dạng tài liệu Word.

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021

Tệp Adobe PDF có thể được chuyển đổi thành tệp có định dạng .DOC hoặc .DOCX. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tách hoặc thậm chí hợp nhất các trang trong tệp PDF của mình, trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi.

WPS PDF to Word,cũng cho phép bạn xử lý hàng loạt tệp. Tùy chọn này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt sự căng thẳng cho hệ thống của bạn bằng cách tối ưu hóa cách xử lý hàng loạt được thực hiện.

Dowload tại đây: WPS PDF


Uni PDF

UniPDF là một tùy chọn phần mềm tuyệt vời khác được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word, cho phép bạn trích xuất thông tin một cách dễ dàng.

Phần mềm dễ sử dụng này tương thích với toàn bộ Microsoft Office Suite và bên cạnh việc chuyển đổi PDF sang Word, nó có thể chuyển đổi tệp sang hình ảnh, HTML hoặc tệp văn bản txt.

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021

Nó cũng cho phép bạn giữ nguyên bố cục, văn bản tài liệu, hình ảnh và kiểu định dạng sau khi hoàn thành chuyển đổi.

Dowload tại đây: Uni PDF


Solid Converter PDF to Word

Đây là một tùy chọn tuyệt vời khác có thể chuyển đổi các tệp DPF của bạn thành tài liệu Word. Nó có các tính năng chuyển đổi hàng loạt.Ngoài ra nó cũng có thể chuyển đổi các phần được chọn trong văn bản của bạn và cũng cho phép bạn in tài liệu PDF từ trực tiếp giao diện người dùng.

Dowload tại đây : Chuyển đổi Solid PDF sang Word

6 trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất 2021


LỜI KẾT

Trong bài viết này,Ting3s.com đã khám phá một số tùy chọn phần mềm tốt nhất hiện nay trên thị trường để chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào thành tài liệu Word một cách đơn giản.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn !