iOS 14.7 được phát hành vào ngày 19 tháng 7 và nó đã đi kèm với một số tính năng đáng chú ý cùng với các bản sửa lỗi chung.

Hãy cùng xem tất cả các tính năng mới mà bạn sẽ có quyền truy cập sau khi nâng cấp lên iOS 14.7.

6 tính năng mới trong iOS 14.7


Hỗ trợ gói pin MagSafe cho iPhone 12

Apple gần đây đã công bố việc phát hành Gói pin MagSafe mới, được thiết kế cho cả 4 mẫu dòng iPhone 12. Mục đích của MagSafe là cung cấp khả năng sạc di động, không dây khi bạn di chuyển.

6 tính năng mới trong iOS 14.7

Nếu bạn đang tìm mua MagSafe mới cho iPhone 12 của mình ,bạn sẽ phải nâng cấp phần mềm của iPhone lên iOS 14.7 để cho phép sử dụng.


Vị trí cho thông tin chất lượng không khí

Ứng dụng Thời tiết và Bản đồ đã cung cấp thông tin về chất lượng không khí ở một số quốc gia, nhưng tính năng này hiện đã mở rộng ra nhiều khu vực hơn.

Giờ đây, bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng không khí ở Canada, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hàn Quốc và Pháp.


Quản lý nhiều bộ hẹn giờ trên HomePod

Apple đã ngừng sản xuất HomePod, một loa thông minh dựa trên Siri tập trung vào chất lượng âm thanh nguyên bản. Tuy nhiên, các bản cập nhật cho HomePod thường xuyên được phát hành.

6 tính năng mới trong iOS 14.7

Với iOS 14.7, giờ đây bạn có thể đặt và quản lý đồng thời nhiều bộ hẹn giờ trên ứng dụng HomePod.


Cập nhật Podcast

Ứng dụng Podcast gần đây đã trải qua một đợt thiết kế lại lớn, vì vậy không có nhiều thứ đã được nâng cấp về mặt này. Apple đã thêm một tính năng mới trong thư viện Podcast cho phép bạn xem tất cả các chương trình hoặc chỉ các chương trình mà bạn theo dõi.


Kết hợp Apple Cards

Apple Card Family Sharing đã được công bố với iOS 14.6 và nó cho phép nhiều thành viên trong gia đình chia sẻ một Apple Card. Tuy nhiên, bạn không thể hợp nhất 2 thẻ Apple Card.

6 tính năng mới trong iOS 14.7

Với iOS 14.7 thì bạn có thể kết hợp 2 thẻ Apple Card với nhau và tạo một tài khoản đồng sở hữu duy nhất thông qua ứng dụng Apple Wallet. Bạn sẽ có hạn mức tín dụng được chia sẻ cao hơn trong tài khoản hợp nhất.


Sửa một số lỗi

Một vấn đề mà nhiều chủ sở hữu iPhone 11 gặp phải là thông báo dịch vụ pin biến mất sau khi khởi động lại. Sự cố này đã được giải quyết trong bản cập nhật mới.

Apple Music cũng được chú ý khi sửa lỗi, vì một số tính năng có vấn đề đã được xác nhận và khắc phục.


Nâng cấp phần mềm nhỏ của Apple

iOS 14.7 cũng có những cập nhật nhỏ so với các phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là iOS 14.5. Tuy nhiên, bản cập nhật hỗ trợ MagSafe đã đạt tiêu đề và là tính năng quan trọng nhất của iOS 14.7.

Ngoài ra, iOS 14.7 cũng cho phép bạn hợp nhất 2 thẻ Apple, các tính năng bổ sung cho ứng dụng Podcast và Weather và tùy chọn cài đặt hẹn giờ cho HomePod.