Trình quản lý tải xuống tốt không chỉ mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn mà còn cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống của mình. Nó cũng cho phép bạn chạy nhiều bản tải xuống song song và thiết lập mức độ ưu tiên cho các bản tải xuống đó. Vì vậy, đã đến lúc bạn chuyển sang trình quản lý tải xuống và để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, Ting3s.com sẽ mang đến danh sách 5 trình quản lý tải xuống tốt nhât cho Windows mà bạn có thể sử dụng hiện nay.

1. JDownload 2

JDownloader là một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất mà bạn có thể tải xuống cho PC Windows của mình. Trước hết, trình quản lý tải xuống là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Không giống như các trình quản lý tải xuống trả phí cung cấp phiên bản miễn phí chạy kèm theo quảng cáo, với JDownloader bạn nhận được mọi thứ miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Nói về các tính năng của nó, trình quản lý trình tải xuống cho phép người dùng bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng tải xuống, đặt giới hạn băng thông, tự động giải nén kho lưu trữ và nhiều hơn thế nữa. Một số tính năng khác như : tải xuống nhiều tệp, hỗ trợ các trang web nội dung phổ biến như Vimeo và Youtube, hỗ trợ tiện ích tải xuống.

5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Windows

Ưu điểm:

- Nó hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo

- Tải xuống nhiều tệp song song

- Hỗ trợ các trang web lưu trữ video phổ biến

- Thư viện plugin khổng lồ

Nhược điểm

- Giao diện người dùng có vẻ lỗi thời


2. Internet Download Manager

Internet Download Manager còn được gọi là IDM,là một trong những trình quản lý tải xuống phổ biến nhất dành cho Windows. Tính năng lớn nhất và khác biệt nhất của IDM chính là tích hợp dễ dàng với tất cả các trình duyệt chính hiện có.

Các tính năng của IDM bao gồm : khả năng tạm dừng và tải resume, hỗ trợ để tải về nhiều file song song, tốc độ tải nhanh hơn và nhiều hơn nữa. IDM đi kèm với một số trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn.

5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Windows

Có nghĩa là nó đảm bảo rằng ngay cả khi PC của bạn gặp sự cố giữa quá trình tải xuống, IDM vẫn có thể tiếp tục tải xuống mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. IDM cũng hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video cùng những thứ khác. IDM có thể nói là một trong những trình quản lý tải xuống mạnh mẽ nhất hiện nay.

Ưu điểm:

- Tốc độ tải xuống tuyệt vời

- Tải xuống nhiều tệp song song

- Hỗ trợ các trang web lưu trữ video phổ biến

- Hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức FTP và HTTP,v.v.

Nhược điểm:

- Một chút đắt tiền


3. Ninja Download Manager

Ninja Download Manager là một trong những ứng dụng quản lý tải xuống yêu thích nhất của tôi dành cho Windows. Trước hết,ứng dụng có lẽ là trình quản lý tải xuống đẹp nhất hiện có.Nó trông giống như một ứng dụng Windows 10 hiện đại và không hề trông chướng mắt.

Phần mềm sử dụng nhiều kết nối đồng thời, chia sẻ toàn bộ tệp thành các phần khác nhau và sử dụng các điểm máy chủ khác nhau để tải xuống. Do đó nó mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn theo cấp số nhân của bạn. Các tính năng khác nhau như tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch tải xuống, tải xuống nhiều lần, xếp hàng tải xuống và còn rất nhiều nữa.

5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Windows

Một trong những tính năng hay của phần mềm là nó đảm bảo rằng các tệp của bạn được tải xuống từ đầu đến cuối,do đó cho phép bạn xem trước nội dung tải xuống của mình ngay cả trước khi hoàn thành. Điều này hữu ích khi tải xuống các tệp video lớn,vì nó cho phép bạn kiểm tra xem chất lượng tệp có tốt hay không trước khi bạn lãng phí thười gian và dữ liệu vào việc tải xuống toàn bộ tệp.

Ưu điểm

- Giao diện người dùng đẹp và thanh lịch

- Tải xuống nhiều tệp song song

- Khả năng lên lịch tải xuống

- Hỗ trợ tải xuống tuần tự

Nhược điểm

- Phân tích phương tiện trên các trang web không phổ biến không được hỗ trợ


4. Free Download Manager

Free Download Manager hay FDM là một trình quản lý tải xuống mã nguồn mở khác nhau dành cho Windows rất mạnh mẽ. FDM giống như các trình quản lý tải xuống khác nhau trong danh sách này, mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn bằng cách chia sẻ tệp tải xuống thành các thành phần khác nhau và sau đó tải xuống các phần đó đồng thời. Nó cũng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải xuống ngay cả khi quá trình tải xuống bị gián đoạn đột ngôt.

5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Windows

Một trong những tính năng thú vị của FDM là hệ thống lập lịch tệp thông minh của nó. Với FDM,bạn có thể dễ dàng sắp xếp các tệp đã tải xuống theo loại của chúng. Vì vậy,tất cả các tệp được sắp xếp ngay khi chúng được tải xuống.

Ưu điểm:

- Giao diện người dùng hiện đại

- Tự động sắp xếp các tệp đã tải xuống dễ dàng

- Hỗ trợ tải xuống torrent

- Dùng miễn phí

Nhược điểm:

- Đôi khi phân tích cú pháp các liên kết hơi chậm


5. EagleGet

EagleGet là trình quản lý tải xuống miễn phí có thể được tích hợp vào Chrome, IE, Firefox, Opera cung cấp hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể tự động bắt các liên kết tải xuống từ các trình duyệt nêu trên, do đó cho phép bạn tải xuống tệp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cũng giống như các trình tải xuống khác,EagleGet sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc kết nối để bạn tải xuống nhanh hơn. Nó cũng hỗ trợ tất cả các tính năng khác bao gồm nhiều bản tải xuống, khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, điều chỉnh mức độ ưu tiên tải xuống và phân bổ băng thông,v.v

5 trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Windows

Một trong những tính năng tốt nhất của EagleGet là trình kiểm tra phần mềm độc hại và trình xác minh tính toàn vẹn của tệp được tích hợp sẵn. Tính năng này bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của virus đồng thời đảm bảo rằng tệp tải xuống là chính hãng và nguyên bản. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để tải xuống.

Ưu điểm

- Tải xuống nhanh hơn

- Trình kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp

- Hỗ trợ tải xuống tuần tự

Nhược điểm

- Miễn phí nhưng có quảng cáo