4 Smartphone có giá dưới 5 triệu đồng sở hữu camera chụp ảnh cực khủng

Để bạn có một bức ảnh đẹp thì bạn cần có 1 chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh chất lượng.Đương nhiên nếu bạn có số tiền lớn thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.Nhưng với chi phí dưới 5 triệu thì bạn có thể lựa chọn không. Ting3s sẽ giới thiệu ngay cho bạn 4 mẫu điện thoại dưới 5 triệu mà vẫn sở hữu camera chụp ảnh khủng nhé.

1. Samsung Galaxy A21s

Với thiết kế tràn viền của xu hướng năm 2020,camera trước dạng nốt ruốt giúp cho bạn cảm giác khi sử dụng chiếc điện thoại thoải mái,ít khó chịu.

Cụm 4 camera sau 48 MP ấn tượng được nằm trọn trong một hình chữ nhật,với camera chính 48 MP và phụ là 8 MP,2 MP,2 MP hỗ trợ đầy đủ các tính năng như chụp góc rộng,chụp cận cảnh,quay video Full HD,nhận diện khuôn mặt,xóa phông…luôn giúp hình ảnh chân thực,sắc nét và rạng rỡ nhất. Camera selfie 13MP cũng hỗ trợ công nghệ làm đẹp AI hoàn toàn đáp ứng mọi người dùng khó tính nhất.

Hiện tại Samsung Galaxy21s đang có giá 4.69 triệu đồng          

Samsung Galaxy A21s

2. Xiaomi Redmi Note 9

Camera chính có độ phân giải lên đến 48MP cho hình ảnh của bạn rõ ràng,chân thực,sắc nét và mịn màng ngay cả khi điều kiện thời tiết không đủ ánh sáng. 3 camera phụ góc siêu rộng,cảm biến xóa phông và camera macro lần lượt có độ phân giải là 8 MP, 2 MP, 2 MP.

Camera selfie của Note 9 cũng có độ phân giải lên tới 13 MP tích hợp đầy đủ công nghệ AI làm đẹp,tự động lấy nét…đảm bảo cho bạn luôn hài lòng về hình ảnh.

Hiện tại Xiaomi Redmi Note 9 đang có giá 4.99 triệu đồng

Redmi Note 9

3. Realmi 6i

Realmi 6i được trang bị bộ tứ camera AI 48 MP đa chức năng,cảm biến camera có độ phân giải 48 MP chụp ảnh siêu sắc nét,camera phụ chụp góc rộng 8 MP 119 độ,camera chụp cận cảnh,camera đơn sắc lần lượt là 2 MP, 2 MP tích hợp đầy đủ các tính năng nâng cao AI camera,Chống rung điện tử kỹ thuật,Xóa phông,Slow motion…

Camera Selfie của Realmi 6i có độ phân giải ấn tượng hơn hẳn khi lên tới 16 MP thay vì 13 MP hay 8 MP trên các điện thoại khác giúp chân dung của bạn rõ nét,cuốn hút và thần thái.

Hiện tại Realmi 6i đang có giá là 4.99 triệu đồng

Realmi 6i

4. Vivo Y3

Cũng giống hầu hết các điện thoại dòng máy smartphone tầm trung Vivo Y3 cũng được trang bị bộ 4 camera,với camera chính có độ phân giải 48 MP, 3 camera còn lại lần lượt là 8 MP,2 MP, 2 MP được tích hợp tính năng Siêu chụp đêm trên cả camera trước và sau giúp cho hình ảnh của bạn cho dù ban ngày hay là bên đêm thì đều có chất lượng tuyệt đẹp,và bạn sẽ luôn hài lòng về điều đó.

Hiện tại Vivo Y3 đang có giá 4.99 triệu đồng

Vivo Y30


LỜI KẾT

Trên đây là 4 sản phẩm điện thoại có giá dưới 5 triệu nhưng lại có camera chụp ảnh siêu khủng phù hợp cho những bạn có ít kinh phí nhưng lại muốn hình ảnh của mình luôn đẹp nhất

Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình. Chúc các bạn thành công !

Close Menu