4 Phần mềm tốt nhất làm đẹp ảnh cũ trên điện thoại

Nếu các bạn có những ảnh cũ muốn làm mới mẻ chúng mà chưa biết làm như thế nào.Thì bài viết này TING3S sẽ giới thiệu cho mọi người 4 phần mềm làm đẹp ảnh cũ trên điện thoại nhé.

1. Snapseed

Snapseed thuộc sở hữu của ông lớn Google, ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh từ phơi sáng, thiết lập thông số màu sắc, bộ lọc, xóa vật thể dư thừa trên ảnh... và rất nhiều tính năng thú vị khác.

Điều đặc biệt là ứng dụng Snapseed được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Android và IOS

Snapseed

Snapseed. Ảnh: Internet

2. Lightroom

Adobe Lightroom là cái tên đã quá quen thuộc đối với nhiều bạn. Phiên bản Lightroom trên di động được thiết kế gọn nhẹ, cho phép bạn kiểm soát hình ảnh bằng một bộ công cụ tương tự như trên máy tính. 

Điều tuyệt vời của Aboe Lightroom là việc người dùng có thể tiếp tục công việc chỉnh sửa dang dở trước đó trên bất kì thiết bị nào.

Ứng dụng Lightroom dành cho Android và iOS được cung cấp miễn phí một số tính năng,tuy nhiên nếu muốn sử dụng đầy đủ, bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí với giá 4,99 USD/tháng.

Lightroom

Lightroom cho điện thoại. Ảnh: Internet

3. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express cũng giống như Lightroom, bao gồm các tùy chọn chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản và màu sắc. Tuy nhiên, vì được cung cấp miễn phí nên người dùng không thể tiếp tục công việc chỉnh sửa dang dở trước đó trên bất kì thiết bị nào.

Photoshop Express hỗ trợ rất nhiều bộ lọc, cho phép người dùng làm nổi bật hình ảnh cũng như các công cụ hỗ trợ ghép ảnh. 

Adobe Photoshop Express

Photoshop Express. Ảnh: Internet

4. Prisma

Thời điểm đầu ra mắt, ứng dụng Prisma được miễn phí trên Android và iOS. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng đang được bán ra với mức giá 7,99 USD/tháng hoặc 30 USD/năm. 

Prisma không cung cấp các công cụ chỉnh sửa nâng cao, thay vào đó, nhà phát triển sẽ làm sẵn các bộ lọc (theo phong cách của nhiều nghệ sĩ). Tất nhiên, bạn vẫn có thể hoàn toàn chỉnh sửa các thông số để có được bức ảnh ưng ý nhất. 

Prisma

Primsa. Ảnh: Internet


LỜI KẾT

Hi vọng qua bài viết này,các bạn có thể biết thêm một số phần mềm chỉnh sửa ảnh hữu ích.

Chúc các bạn thành công !

Close Menu