1. Realme C11

Realme C11 sở hữu màn hình rộng lên tới 6.5 inch mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời,cộng hưởng với dung lượng pin 5000 mAh đảm bảo cho quá trình sử dụng chiếc smartphone này luôn được đảm bảo.

3 Smart phone có giá chưa đến 3 triệu nhưng vẫn sỡ hữu tính năng tuyệt vời

Cụm camera sau kép 13MP 2MP được trang bị công nghệ Camera AI chất lượng cao hỗ trợ nhiều tính năng như chụp ban đêm,quay chậm…mang đến cho người dung những tấm hình selfie với chất lượng tuyệt vời nhất.Một điều đáng tiếc là Realme C11 không được trang bị công nghệ bảo mật bằng vân tay.

Ngoài ra Realme C11 sỡ hữu bộ chip xử lý Merdia Tek Helio P35 8 nhân ,cùng RAM 2G chuyên dụng cho dòng smartphone chơi game đảm bảo trải nghiệm chơi game ổn định,mượt mà nhất.

Giá bán lẻ đề nghị : 2.69 triệu đồng

2. Xiaomi Redmi 8

Xiaomi Redmi 8 là smartphone thay thế cho Realme C11 có kích thước màn hình lớn lên tới 6.22 inch đi cùng thiết kế kiểu “giọt nước” quen thuộc của Xiaomi.

3 Smart phone có giá chưa đến 3 triệu nhưng vẫn sỡ hữu tính năng tuyệt vời

Đi cùng với màn hình lớn là dung lượng pin 5000 mAh cho bạn chơi game,nghe nhạc suốt nhiều giờ liên tục. Nếu bạn chỉ dùng những tác vụ đơn thuần thì có thể lên tới 2 ngày,ngoài ra nó còn được trang bị Quick Charge 3.0 sạc nhanh,cổng sạc Type-C giúp giảm thời gian sạc pin của bạn.

Xiaomi Redmi 8 được trang bị RAM khủng lên tới 4G,bộ vi xử lý Snapdragon 439 tám nhân đảm bảo mọi tác vụ mượt mà,nhanh chóng.

Giá bán lẻ đề nghị : từ 2.69 triệu đồng

3. Galaxy A01

Được đánh giá là chiếc smartphone đáng mua tại thời điểm hiện tại,với thiết kế màn hình “giọt nước” giống như các sản phẩm đối thủ cùng phân khúc.

3 Smart phone có giá chưa đến 3 triệu nhưng vẫn sỡ hữu tính năng tuyệt vời

Mặc dù được trang bị bộ vi xử lý tương đối cũ là Snapdragion 439 và dung lượng RAM cũng chỉ có 2G sẽ không đảm bảo cho bạn chơi được các game di động hiện đang phổ biến trên thị trường. Tuy nhiện Galaxy A01 bù lại được trang bị cụm Camera sau kép 13M 2MP hỗ trợ chụp xóa phông,làm đẹp đơn bằng AI giúp bạn có những bức ảnh selfie tuyệt vời cùng người thân và gia đình.

Giá bán lẻ đề nghị : 2.79 triệu đồng