10 Nhà cung cấp Hosting tốt nhất tại Việt Nam năm 2020

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting tại Việt Nam,vậy làm sao để lựa chọn ra được một nhà cung cấp có chất lượng,uy tín,có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào. Thì bài viết dưới đây Ting3s sẽ giới thiệu cho các bạn 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam nhé

1. Azdigi

Với cộng động Blogger Việt Nam không một ai không biết đến cái tên Thạch Phạm khi anh là người tiên phong cho các bài viết có chất lượng sâu về quản trị Hosting,VPS...Gần đây anh bắt đầu thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN AZDIGI cung cấp về Hosting,VPS và Domain. AZDIGI đã được rất nhiều người dùng đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ.

AZDIGI Hosting

2. BKHOST.vn

Là một trong những đơn vị cung cấp Hosting,Tên miền,VPS,An ninh và giải pháp mạng...chất lượng tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với việc đầu tư vào phần cứng thường xuyên đã đem lại chất lượng về dịch vụ của BKHOST.

Tầm nhìn của BKHOST.vn tới năm 2021 sẽ là nhà cung cấp dịch vụ Internet thuộc TOP 5 tại Việt Nam chắc chắn BKHOST sẽ cố gắng rất nhiều để cải thiện chất lượng của mình.

BKHOST.vn Hosting

3. Vhost.vn

Đây là nhà cung cấp hosting với các gói đa dạng nhất,có cả những gói 14.000VNĐ/tháng,đặc biệt là nhà cung cấp này cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày rất tiện lợi cho những bạn đang tìm hiểu về quản trị Hosting.

Mặc dù mới được thành lập không quá lâu nhưng Vhost.vn cũng đã được rất nhiều người dùng đánh giá chất lượng tốt bởi sự hỗ trợ 24/7/365.

Vhost.vn Hosting

4. Mắt bão

Là một trong những nhà cung cấp Hosting đời đầu của Việt Nam,có rất nhiều năm kinh nghiệm,những hệ thống máy chủ khá mạnh mẽ hoạt động cực kỳ ổn định và chất lượng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Có thể nói đây là một trong những nhà cung cấp Hosting tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mắt bão Hosting

5. PA Việt Nam

Cũng được coi là nhà cung cấp Hosting đời đầu,PA Việt Nam cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Được trang bị những công nghệ mới nhất của Intel giúp hệ thống máy chủ vận hành nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề xử lý sự cố tương đối nhanh.

PA Việt Nam Hosting

6. FPT Telecom

FPT Hosting được xem là nhà cung cấp có Server mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay,với thế mạnh là một tập đoàn công nghệ,dịch vụ Hosting mà FPT cung cấp cực kỳ ổn định và an toàn. Nhưng đối tượng mà FPT hướng đến chủ yếu là những doanh nghiệp lớn cho nên chi phí giá thành tương đối cao từ 200.000VNĐ đến 1000.000VNĐ.

FPT Telecom Hosting

7. Viettel IDC

Được thành lập từ năm 2008,Viettel IDC được sự hậu thuẫn từ tập đoàn lớn đã sở hữu 5 trung tâm dữ liệu trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn cam kết đảm bảo dịch vụ với chất lượng tốt nhất,an toàn và bền vững cho khách hàng

Viettel IDC Hosting

8. Nhân hòa

Một nhà cung cấp với 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam,Nhân Hòa cũng được đánh giá rất ổn định và an toàn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tương đối tốt,tuy nhiên vấn đề xử lý sự cố của Nhân Hòa theo mình đánh giá khá lâu.Vì mình đã từng trải nghiệm

Nhân hòa Hosting

9. Digistart

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam áp dụng công nghệ điện toán đám đây Cloud hosting,Cloud Server,Cloud VPS giúp người dùng an toàn bảo mật hơn. Chất lượng dịch vụ của Digistart cũng tương đối tốt,dịch vụ chăm sóc khách hàng được nhiều người cho thấy sự hài lòng.

Digistart

10. Tenten

Tenten có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc chu đáo,nhiệt tình. Độ bảo mật cũng như sự ổn định ở các hosting cũng được người dùng đánh giá cao.Tuy nhiên hệ thống quản lý tên miền và hosting tương đối khó sử dụng và Tenten không có cung cấp gói giá rẻ cho các bạn sinh viên.

TEN TEN Hosting


LỜI KẾT

Trên đây là TOP 10 Nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất tại Việt Nam năm 2020,Lưu ý những đánh giá trên là do cá nhân mình đánh giá nhé. Hi vọng qua bài viết,các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phù hợp nhé.

Nếu thấy hay thì hãy like và share giúp mình nhé. Chúc các bạn thành công ! 

 

Close Menu